Home / Tin Tức / Đầu Tư / 5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NĂM 2020 HIỆU QUẢ

5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NĂM 2020 HIỆU QUẢ

Năm 2020 là một năm đầy biến động trong nền kinh tế cả Thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang phải buộc vào tình thế “buông tay chìm xuồng”, nhưng cũng không ít các doanh nghiệp hay tư nhân vẫn đang cố chèo lái con thuyền này vượt qua con sóng lớn của đại dịch Covid-19 bằng cách linh động thay đổi sản phẩm, hình thức kinh doanh,…để kịp thời thích nghi với các thay đổi trong thói quen tiêu dùng và thông qua đó kiếm tiền Online tại nhà một cách hiệu quả.

 

Và việc các thuyền trưởng chọn hướng lái nào để biến nguy cơ thành thời cơ giữa tâm dịch lại phụ thuộc vào trí thông minh sáng suốt và một chút may mắn. 

 

Vậy, năm 2020 nên kinh doanh gì để kiếm tiền cho hiệu quả? Đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ gì vừa ít vốn, vừa đủ đảm bảo an toàn cách ly lại dễ thành công? Cùng điểm qua 5 ý tưởng kinh doanh kiếm tiền dưới đây và lựa chọn cho bạn một cách kiếm tiền Online phù hợp trong năm 2020 này nhé.

Kiem - tien - qua - mang

1. Cách kiếm tiền Online qua việc kinh doanh đồ ăn 

Không hề quá lời nếu nói rằng giữa mùa dịch, trong khi nhiều ngành nghề “vấp” phải muôn vàn khó khăn, tổn thất thì những người làm dịch vụ kinh doanh đồ ăn online lại “gặp thời”.

Những ngày này, khi tất cả mọi người đều đang thực hiện cách ly xã hội, thì việc rủ nhau đi ăn ngoài hàng là điều hạn chế. Thế nên mỗi khi thèm ăn một món ngon ngon nào đó thì chỉ có một cứu cánh duy nhất chính là dịch vụ ship đồ ăn online. Và thậm chí, lượt khách còn tăng hơn hẳn và sẵn sàng trả phí ship cao để đặt đồ ăn mang tận nhà.

Có thể nói, bán đồ ăn online chính là một giải pháp để “sống chung với lũ” mà các “tay lái thuyền” không thể bỏ qua. Một hình thức kinh doanh vốn ít mang lại lợi nhuận lớn, chí ít là đủ để tồn tại giữa mùa dịch bệnh.

Và đừng quên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến nhé. Trước là để an toàn mùa dịch, sau là tạo dựng uy tín cho cơ sở. Lợi nhuận từ đó mà ra.

Xem thêm: Các kênh đầu tư tài chính cá nhân sinh lời cao 2020

2. Freelancing (Làm nghề tự do)

Các công ty hiện nay đang ngày càng chuyển sang hướng sử dụng lao động tự do để lấp đầy những khoảng trống trong kỹ năng nhân viên của họ. Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi và toàn diện về mọi mặt là ước mơ xa vời của khá nhiều doanh nghiệp, thay vì cứ mãi “lần mò” tìm kiếm sự hoàn hảo, họ sẽ thuê ngoài những người chuyên làm về những mảng mà nhân viên của mình còn đang yếu kém. Chẳng hạn như SEO, viết nội dung, design, marketing online, dịch thuật, làm excel, xử lý dữ liệu,…

Ngồi nhà, vừa cách ly an toàn, vừa tìm vài công việc freelancing kiếm được khoản kha khá, tại sao không?

Workspace with office supplies Free Photo

3. Cách kiếm tiền Online bằng việc dạy học trực tuyến

Việc dạy học online không chỉ mới áp dụng vào thời kỳ dịch bệnh mà trước đây khá lâu cũng được áp dụng phổ biến. Chỉ là vào thời điểm này, chúng ta tận dụng nó làm con thuyền vững tay lái và làm tiền đề cho sau này, sẽ thật tuyệt nếu bản thân có sẵn kinh nghiệm sư phạm. Đặc biệt với các khoá học ngoại ngữ, ôn thi online, nấu ăn, thanh nhạc, đồ hoạ, kỹ năng mềm,…. sẽ hấp dẫn để học trò của chúng ta trau dồi trong thời gian rảnh.

Vậy làm sao để bạn có thể truyền tải và tìm kiếm học viên? Câu trả lời chính là mạng xã hội. Tại sao bạn không thử làm một clip ngắn đăng lên Youtube hay trang mạng cá nhân để thu hút người học? Đặc biệt, với trang Youtube bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tiền mà không cần phải tốn quá nhiều đầu tư. Nào, bắt tay ngay vào thử thôi.

Young woman consumer holding smartphone, credit card and typing on laptop for online shopping and payment make a purchase on the internet, online payment, networking and buy product technology Premium Photo

4.Cách kiếm tiền online: Kinh doanh tại nhà với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Affiliate là mô hình trong cách kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để có được tiền hoa hồng. Khi bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn. Hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chính sách hoa hồng của sản phẩm đó như thế nào. Tại Việt Nam cũng có các website có chương trình tiếp thị liên kế để bạn tham gia bán hàng như: Tiki, Lazada hay Shopee…Rất phù hợp cho các bạn muốn kinh doanh tại nhà trong năm 2020 đầy biến động này.

kiem-tien-online

5. Ngồi nhà và đầu tư vào công ty Nhật Nam với lãi suất 44%

Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi nhưng nếu kinh doanh thì sẽ sợ mất vốn. Trước tình hình dịch bệnh như này, rất khó để bạn có thể tìm được cho mình môi trường kinh doanh phù hợp. Thay và đó, đầu tư Nhật Nam có lẽ là một lựa chọn không tồi. Bạn sẽ trở thành nhà đầu tư bất động sản chỉ từ số vốn 20 triệu đồng. Nhật Nam là một công ty đang sở hữu khối lượng đất nền khổng lồ từ Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh,.. Và các văn phòng đại diện trải dài tư Bắc vào Nam. Tìm hiểu thêm về Nhật Nam tại đây.

bang-lai-suat-nhat-nam

1 4 1400x733 1 1024x536 2 1 1400x733 1 1024x536 32ef0835b38d4ed3179c 1067x800 1 1024x768 0421cbab5eb6a2e8fba7 1024x536

Để thành công với cách kiếm tiền Online tại nhà giữa cơn sóng đại dịch, bản thân bạn phải trở thành vị thuyền trưởng sáng suốt. Bạn cần phải biết được mọi người muốn gì, và sau đó tìm cách làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của họ đặt trong bối cảnh mô hình kinh doanh của bạn, bằng chính năng lực và kỹ năng độc nhất của riêng bạn.

Chúc cho ai đọc được bài viết này sẽ thành công trên con thuyền mình chọn nhé!

About Nhân Viên

Check Also

Methods to Remove The Most detrimental Conditions With the Digital River AVAST Strain

When you download and install the Avast anti virus onto your computer, there is also …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư