Home / Tin Tức / Đầu Tư / 500 triệu đầu tư gì? Tuyệt chiêu nhân đôi số tiền trong thời gian ngắn

500 triệu đầu tư gì? Tuyệt chiêu nhân đôi số tiền trong thời gian ngắn

Bạn có trong tay và đang suy nghĩ 500 triệu đầu tư gì?. Nó là số tiền không phải là nhỏ và bạn đang có một số tiền khá lớn nhưng không biết đầu tư gì để đẻ ra lợi nhuận. Nếu bạn là một người thích mạo hiểm, thích những thứ mới mẻ và đam mê đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận thì hãy xem bài viết dưới đây nhé !

Mở một quán coffee nhỏ để kinh doanh với 500 triệu

500-trieu-kinh-doanh-gi

Mở quán coffee thì không còn mới lạ gì với thị trường kinh doanh hiện nay. Nhưng nếu bạn có ý tưởng thiết kế quán độc đáo, lạ mắt và nhiều yếu tố khác nữa thì hãy mạnh dạn. 

Kinh doanh đầu tư vào một quán coffee được gọi là chất lượng, độc và lạ đòi hỏi bạn đầu tiên phải có số vốn lớn hơn 500 triệu vì chi phí sẽ còn nhiều vấn đề khác phát sinh nữa. Thêm nữa là những bạn ở thành phố nhỏ, huyện xã sẽ hợp hơn với ý tưởng này vì tìm mặt bằng nhất thiết phải chọn ở những nơi dân cư có thu nhập cao.

500-trieu-dau-tu-cafe

Và nếu bạn chọn phương án kinh doanh quán coffee với 500 triệu thì bạn cần phải quan tâm tới những lưu ý sau đây:

Chọn nhóm khách hàng phù hợp mà bạn hướng tới sẽ giúp bạn quyết định thiết kế quán cũng như giá thành của quán. Tìm mặt bằng có view phù hợp với mục tiêu hướng tới. Thiết kế phải độc đáo, khác lạ và phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng tới. So với những quán khác như vậy sẽ khiến khách hàng tò mò, thích thú mà đến.

Mở quán ăn với 500 triệu 

Khi chưa biết kinh doanh gì với số vốn 500 triệu thì bạn có thể chọn cách này. Nhu cầu ăn uống ngày nay không còn là sẽ no , mà phải ngon, lạ, và các món ăn luôn đáp ứng được điều kiện này. Hơn thế nữa việc mở quán ăn sẽ cực ít rủi ro, không lo thua lỗ. Nếu có 500 triệu mà vẫn chưa biết khởi đầu như thế nào, hãy tự tin mở quán ăn uống, ăn vặt chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thành công

Linh Vuc Quan An

Ý tưởng kinh doanh quán ăn với vốn 500 triệu này phù hợp với rất nhiều đối tượng, chỉ cần là bạn yêu thích kinh doanh, đam mê và hiểu biết về các món ăn là được. 

500 triệu đầu tư gì? Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

Ke Sieu Thi Mini

Mở siêu thị mini với 500 triệu? Hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Ưu điểm của siêu thị mini là tất cả những hàng hóa thiết yếu đều có sẵn trên kệ, sắp xếp khoa học. Khách hàng rất dễ nhìn thấy, thanh toán cực nhanh, giá thành rẻ hơn so với các đại lý, Đặc biệt là thời đại ai ai cũng bận rộn với công việc, gia đình, có thể tiện trên đường đi làm, đón con,… Ghé vào là có thể mua được thứ mình muốn. Khỏi phải tới những siêu thị lớn mất thời gian.

Mở cửa hàng tiện lợi, bạn phải đang sống ở những nơi đông đúc. Phát triển như thành phố, thị xã lớn, trường học… Sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tiếp theo là giá thành. Bạn chắc chắn phải bán rẻ hơn các đại lý rồi,có như vậy khách hàng mới chọn mua tại siêu thị mini của bạn nhiều hơn, bạn sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn. 

Mở một tiệm net với 500 triệu

500-trieu-dau-tu-gi

Ý tưởng này có lẽ được coi là đơn giản nhất, nhàn hạ. Vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng mở cửa đón khách, đến giờ thì đóng cửa nghỉ ngơi. Có trong tay số tiền 500 triệu đầu tư gì? 500 triệu đủ để bạn đầu tư một quán net cũng kha khá lớn. Bạn không được tiếc tiền, vì máy tính hiện nay không còn là vật dụng xa vời như mấy năm về trước. Kể cả ở nông thôn cũng không hiểu nữa. 

Khi mở quán, bạn phải xác định mình có được những thứ mà mọi người ở khu vực đó chưa có và cần có. Nên chọn mặt bằng ở những khu dân cư đông đúc. Cạnh các cổng trường học cấp 2,3 hay trường đại học. Không gian quán cần phải sạch sẽ, gọn gàng. Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với khu vực dân cư nơi đó. Bạn nên bán kèm thêm nước, bánh, trái cây hay đồ ăn vặt. Đó cũng là một ý hay vừa để phục vụ khách vừa tăng thêm thu nhập. Học theo rạp chiếu phim, cho giờ rẽ thôi, bán đồ ăn đắt sẽ thu lợi nhuận cao.

Đầu tư vào bất động sản Nhật Nam 

Theo phân tích các nhà kinh tế học, 2020 – 2021 bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc. Đầu tư vào bất động sản luôn được coi là phương án đầu tư sinh lợi nhất. Trong hai năm có thể tăng 2-3 lần, nếu 5 năm có thể tăng 5 lần. Nếu bạn vẫn suy nghĩ 500 triệu đầu tư gì thì đầu tư vào bất động sản chính là ý kiến hay.

Nhật Nam có mô hình đầu tư bất động sản hiện đại. Đầu tư vào Nhật Nam sẽ khiến số tiền 500 triệu của bạn được nhân lên thành 1 tỷ trong thời gian chỉ 2 năm. Bạn nhận ngay lãi suất 44%/24 tháng, lãi suất không thay đổi. Bên cạnh đó, khi kết thúc thời gian đầu tư bạn sẽ được sang tên ngay thêm 1 bất động sản giá  trị tương ứng với gói đầu tư.

Dưới đây là bảng phân chia lợi nhuận tại Nhật Nam với các mức hợp tác đa dạng:

Af9ab94e16dbeb85b2ca

Bất động sản Nhật nam tự hào là nơi để quý nhà đầu tư gửi gắm và đồng hành. Là nơi cung cấp cho nhà đầu tư lời khuyên đúng đắn khi lựa chọn khi đầu tư kinh doanh. Và là nơi khách hàng đầu tư gia tăng số tiền nhàn rỗi của mình mỗi ngày

About Nhân Viên

Check Also

Trái phiếu là gì?

TRÁI PHIẾU VÀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU LÀ GÌ? HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU

Khi kinh tế có những biến động lớn và có khả năng rơi vào khủng …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư