Home / Tin Tức / Đầu Tư / 7 kênh tin tức nên đọc nếu muốn đầu tư sinh lời hiệu quả

7 kênh tin tức nên đọc nếu muốn đầu tư sinh lời hiệu quả

Kinh tế, tài chính chắn hẳn là lĩnh vực không quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Các bạn trẻ cũng đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực này một nhiều. Bạn biết, Thế giới hiện đại ngày nay không còn là đi làm nhận tiền lương hàng tháng mà có thể có cuộc sống dư dả được, muốn thành công và đạt được mức thành công về tài chính thì bạn cần biết về đầu tư, quan trọng là đầu tư sinh lời hiệu quả

Nắm bắt được những sự thay đổi đó cùng với các kiến thức chia sẻ từ các chuyên gia chính nên nhiều kênh tin tức về lĩnh vực này cũng xuất hiện nhiều nhưng đã là kiến thức để áp dụng cho việc dùng tiền thì bạn nên chủ động tìm kiếm kênh tin tức chính thống, kiến thức,  thông tin đủ và chính xác. Sau đây xin giới thiệu đến bạn 10 kênh tin tức nên đọc nếu muốn đầu tư sinh lời hiệu quả.

1. Forbes – Trang tin tức nên đọc nếu muốn đầu tư sinh lời hiệu quả

Chắc chắn bất cứ ai là người trong ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh đều không xa lạ gì với tạp chí Forbes. Đây là tạp chí chuyên sâu và uy tín nhất về tài chính và kinh doanh trên thế giới. Forbes cũng tự hào rằng đó là “Trang chủ dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên thế giới”. Không chỉ giải quyết các vấn đề kinh doanh và tài chính khác nhau. Dưới ngòi bút của các chuyên gia uy tín hàng đầu, Forbes còn tập trung khai thác lối sống, bí quyết của những người thành công. Cũng như tạo danh sách, xếp hạng trên nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực kinh tế và tài chính. Đây sẽ là kênh tin tức giúp bạn học hỏi và áp dụng đầu tư sinh lời hiệu quả ở thực tế. 

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

Có thể bạn chưa biết, Forbes là tâm huyết của Steve Forbes – một trong những cái tên nổi bật trong làng xuất bản. Ông cũng kiêm luôn vị trí là tổng biên tập của Forbes từ năm 1996. Forbes là một trong những ấn phẩm In có lượng độc giả lớn nhất không chỉ trong phạm vi nước Mỹ. Thời điểm huy hoàng của Forbes được duy trì ngay trong bối cảnh nền bán giấy của Mỹ bị lung lay. 

2. Inc. Magazine

Inc. Magazine được thành lập vào năm 1979, tập trung thông tin vào các công ty đang tăng trưởng toàn cầu. Khác với các chuyên trang kinh tế khác thường là cổng thông tin, Inc. Magazine tập trung hơn vào các bài viết chuyên môn phân tích giúp người đọc có thể tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình, bởi vậy Inc. Magazine là trang web hàng đầu dành cho những ai đã, đang hoặc có ý định Start-up. 

Tạp chí này là lý tưởng cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ cũng như giám đốc điều hành cấp cao tại các công ty lớn. Tạp chí Inc. cung cấp bảo hiểm toàn diện tốt nhất trong kinh doanh. Tạp chí này có điểm mạnh là nó đi từ kiến thức đến thực tế một cách tự nhiên khiến người đọc cảm thấy dễ hiểu, tảo cảm giác hứng thú và cũng góp phần truyền cảm hứng đến nhiều độc giả. Chính điều này mà nhiều nhà kinh doanh, đầu tư dễ dàng thành công, đầu tư sinh lời hiệu quả hơn ở hiện tại cũng như trong tương lai.

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

3. Bloomberg

Đây là website ưa thích nhất của tất cả các nhà tài chính chuyên nghiệp trên thế giới. Tất cả các thông tin về tài chính, chuyển động của các doanh nghiệp và biến động kinh tế vĩ mô của các nước trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Bloomberg. Website Bloomberg, nơi chứa rất nhiều các tin tức hay các bài phân tích có giá trị. Giúp trader đưa ra được các nhận định, các ý tưởng giao dịch cho chính bản thân. Nội dung do Bloomberg News sản xuất được phổ biến thông qua Bloomberg Terminal, Bloomberg Radio, Bloomberg Businessweek…

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

4. Chuyên mục Business của The New York Times

Chắc chẳng mấy ai xa lạ với tòa soạn báo danh giá nhất hành tinh: The New York Times. Cũng bởi sự danh giá và uy tín của mình, chuyên mục Business trên tờ báo điện tử của The New York Times cũng rất được giới doanh nhân tin tưởng. Ở chuyên mục này bạn có thể tìm thấy những tin tức biến động trong giới kinh doanh cập nhật liên tục theo từng chuyên mục khác nhau. Ví dụ như thị trường, kinh tế, năng lượng, đầu tư. 

Cũng chính vì thông tin được cập nhật một cách liên tục. Bạn sẽ nắm được thông tin kinh doanh, thị trường kinh tế nhanh nhất. Tất cả bài viết đều đến từ những cây bút uy tín hàng đầu thế giới. Vò vậy thông tin ở đây luôn hay và chuẩn xác nhất khi bạn tiếp nhận. Thông tin chính xác cũng giúp bạn nghiên cứu và đầu tư sinh lời hiệu quả.

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

5. Cafebiz

Cafebiz là cổng thông tin tài chính, doanh nhân thuộc tổng công ty truyền thông VC Corp (Sở hữu Kênh 14, Soha, GameK, Afamily…). 

Cafebiz cập nhật thường xuyên các tin tức, sự kiện nóng bỏng, tiêu biểu về tình hình kinh tế, tài chính, các biến động trong chính sách…, biến động nền kinh tế xã hội. Bên cạnh đó cũng có những chuyên mục dành riêng để các chuyên gia có thể chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm, bài học kinh doanh. Từ đây bạn có thể tham khảo và cung cấp thêm thông tin cho mình khi mà bạn đang nghiên cứu và chưa đủ tự tin đưa ra quyết định kinh doanh.

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

6. Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF)

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (Vietnam Economy Forum) là một forum thuộc báo điện tử Vietnamnet. Cũng giống như VnEconomy, VEF cập nhật nhiều tin tức kinh tế, tài chính, doanh nghiệp trong nước.

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

7. VnEconomy

VnEconomy là tờ báo điện tử của thời báo kinh tế Việt Nam. Luôn cập nhật những tin tức nóng hổi về biến động thị trường, tài chính, doanh nghiệp. Cũng như các chính sách vĩ mô và những tin tức nóng nhất về tình hình tài chính, kinh doanh. Vì là một trang web kinh tế của Việt Nam. Các tin của VnEconomy sẽ có tác động trực tiếp hơn đối với dân kinh tế trong nước.

Trên đây là 7 kênh tin tức cung cấp hầu hết tất cả những kiến thức về kinh doanh, tài chính. Hy vọng bạn sẽ nhiều góc nhìn hơn về thế giới kinh doanh cùng như tài chính. Qua đó sẽ rút ra được những kinh nghiệm, kiến thức phù hợp cho bản thân. 

7-kenh-tin-tuc-nen-doc-neu-muon-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua

Xin được chia sẻ với các bạn một kênh đầu tư tài chính hiệu quả trong năm 2020. Với kênh đầu tư này bạn chỉ cần bỏ tiền đầu tư. Sau đó bạn không cần phải theo dõi quá nhiều. Chính bạn cũng không cần phải có kiến thức chuyên môn quá sâu. Không lạ gì đó chính là kênh đầu tư Nhật Nam, với lãi suất 44%/24 tháng và tặng thêm 1 voucher mua bất động sản sau khi kết thúc hợp đồng. Nhật Nam đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư tạo thu nhập thụ động hàng ngày. Hơn 30 nhà đầu tư đã được sở hữu ngay bất động sản có giá trị cao ở hiện tại cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Tham khảo bảng lãi suất đầu tư Nhật Nam

bang-lai-suat-dau-tu-sinh-loi-hieu-qua-tai-nhat-nam

About Nhân Viên

Check Also

Trái phiếu là gì?

TRÁI PHIẾU VÀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU LÀ GÌ? HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU

Khi kinh tế có những biến động lớn và có khả năng rơi vào khủng …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư