Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam

Hướng đến mục tiêu xây dựng giá trị vững chắc cho cộng đồng. TGĐ Vũ Thị Thúy đã luôn dõi theo đứa con Nhật Nam của mình trên mọi bước đi. Năm vừa qua qua đi với vô vàn biến động không thể đoán trước. Nền kinh tế thị trường lao dốc nhanh chóng. Ngành bất động sản nhà đất từ đó cũng đã chứng kiến ít nhiều những phen nghiêng ngả trước sóng gió thị trường. Thế nhưng với nền móng vững chắc cùng sự nỗ lực cố gắng không ngừng. Tới nay tập đoàn Bất Động Sản Nhật Nam vẫn luôn kiên trì vững bước vượt qua mọi giông bão. Chạm tay đến với khát vọng mở ra hàng ngàn cánh cửa mới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng

Trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục xoay chuyển, Nhật Nam luôn trăn trở làm thế nào để tiếp tục trụ vững. Làm thế nào để tạo cho một doanh nghiệp mạnh mẽ đi đầu trong lĩnh vực mà vẫn tạo nên những giá trị chung để cùng nhau tiếp tục vững bước?

Với bất động sản Nhật Nam. Câu trả lời chính là con người, con người chính là yếu tố trung tâm của mọi sự đi lên, quyết định mọi thành – bại!

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, đến hôm nay Nhật Nam vô cùng tự hào khi kiến tạo được đội ngũ nhân lực bài bản và chuyên nghiệp. Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm & dám hoài bão. Công ty bất động sản Nhật Nam với nguồn nhân lực chất lượng. Từ lực lượng lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm tới những nhân viên sale chuyên nghiệp, nhân viên từ toàn bộ những phòng ban giúp sức. Nhật Nam đã ngày một mạnh mẽ & tiến xa hơn trên thị trường.

Ban lãnh đạo cấp cao của bất động sản Nhật Nam
Ban lãnh đạo cấp cao của bất động sản Nhật Nam

Không chỉ vậy, Nhật Nam cũng luôn chú trọng khích lệ & không ngừng hỗ trợ trong công việc nâng cao năng lực chuyên môn nhân viên mỗi ngày. Giúp nhân viên hoàn toàn có thể thích ứng liên tục với sự phát triển cải tiến không ngừng của công ty.

Quả ngọt sau những chuyến hành trình…..

Bên cạnh những nhân tố về con người, sau gần 2 năm hoạt động. Nhật Nam cũng đã gặt hái được không ít thành tựu vượt bậc. Nổi bật là chuỗi hệ sinh thá hàng đầu trải dài trên mọi miền đất nước từ Bắc chí Nam. Bao gồm: chuỗi nhà hàng, karaoke, chuỗi cà phê cùng hàng loạt bất động sản có giá trị khác. Hứa hẹn trên đà phát triển, bất động sản Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống. Đạt được không ít thành công đột phá hơn thế nữa trong tương lai.

Nhật Nam với số vốn điều lệ lúc đầu là 200 tỷ VNĐ. Tới lúc này số vốn đã lên đến hơn 800 tỷ. Và tính đến thời điểm này, bất động sản Nhật Nam đang giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa. Thuộc các khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Những khu đất được phân lô rõ ràng kèm theo sổ đỏ được chứng nhận hợp pháp. Nhờ vào đó, những nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm lúc đặt bút đầu tư. Góp sức cùng Nhật Nam chèo lái chiếc thuyền vươn ra biển lớn!

Nhiều đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển của Nhật Nam
Nhiều đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển của Nhật Nam

Không những thế, với việc cố gắng không ngừng nghỉ trong khoảng thời gian qua, Nhật Nam cùng hàng loạt văn phòng, chi nhán của lần lượt được ra đời. Sắp tới, Nhật Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm văn phòng tại thủ đô hà nội 2 vào ngày 6/4/2021. Nhằm mục tiêu mở rộng hệ thống giao dịch, từng bước vươn ngôi, định vị thương hiệu thêm lớn mạnh.

Bất động sản Nhật Nam – Hoạt động thường niên

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nhờ có vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản nhà đất. Đi kèm đó là 10 năm hoạt động cùng lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhật Nam hôm nay đã trưởng thành khi được xướng tên là một trong những top 10 thương hiệu Việt năm 2020.

Lễ kỷ niệm một năm thành lập Bất Động Sản Nhật Nam
Lễ kỷ niệm một năm thành lập Bất Động Sản Nhật Nam

Luôn chuyển động & lan tỏa hết sức mình. Cũng như khẳng định niềm tin, uy tín của chính mình đến với khách hàng. Đó là mục tiêu hoạt động mà Nhật Nam hướng tới. Chính vì như vậy nên các chương trình hội nghị khách hàng, chào đón nhà phát triển bất động sản, nhà hợp tác,.. Luôn luôn được Nhật Nam quan tâm chú trọng tổ chức hằng năm. Nhằm mục đích đem đến nhiều hơn những trải nghiệm, kiến thức,.. đến với nhà đầu tư.

Nhật Nam đã và đang tổ chức sự kiện họp cổ đông cả nước định kì. Để đánh giá hiệu quả sau một khoảng thời gian hoạt động. Tìm ra những định hướng phát triển ưu việt trong tương lai. Xem lại các lỗ hổng hay khó khăn mà nhà đầu tư vướng mắc. Để từ đó tìm kiếm ra hướng “gỡ rối” phù hợp. Xây dựng nên một Nhật Nam thịnh vượng – kiên cường!

Buổi họp Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam lần 2- 10/5/2020
Buổi họp Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam lần 2- 10/5/2020

Lời kết

Nói như Keller Helen “Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau bạn có thể tạo ra nhiều thứ”. Cũng chính vì lẽ đó, đội ngũ Nhật Nam không chỉ luôn chung tay đồng lòng. Để tạo ra các giá trị vững chắc cho nhà đầu tư. Mà còn là một sự gắn kết để tạo những bước sóng lớn. Giúp Nhật Nam mạnh mẽ vượt qua những giông bão. Cùng nhau xây dựng nên những giá trị vững chắc cho cộng đồng!

Và nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm lối đi đúng đắn để độc lập tự do tài chính. Để trở thành một nhà đầu tư thông minh, thì Nhật Nam luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó cùng bạn ngay từ giây phút này. Nhật Nam- Kênh đầu tư vàng – Vững vàng năm tháng. Hãy cùng Nhật Nam chinh phục những đỉnh núi cao của sự thịnh vượng ngay từ hôm nay!

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Bất Động Sản Nhật Nam Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bất Động Sản Nhật Nam Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bất động sản Nhật Nam bắt đầu nhận được sự chú ý của giới đầu …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư