Home / Tin Tức / Đầu Tư / Công ty Bất Động Sản Nhật Nam chính thức ra mắt văn phòng đại diện miền Nam – TPHCM

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam chính thức ra mắt văn phòng đại diện miền Nam – TPHCM

Vừa qua, ngày 29/09 Công ty bất động sản Nhật Nam đã chính thức ra mắt văn phòng đại diện miền Nam – được đặt tại 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Quy mô hoạt động lớn từ trong nước ra thế giới: trong khoảng thời gian ngắn đã có hơn 5 chi nhánh bđs Nhật Nam hoạt động trên khắp cả nước, mở rộng mạng lưới trên 63 tỉnh thành, có chi nhánh hoạt động tại Mỹ.

le ra mat cong ty Bds Nhat Nam
Lễ ra mắt công ty bất động sản Nhật Nam

“ Để đạt được mục tiêu hướng đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp BĐS đứng top 5 về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam, và tiêu chí mang lại giá trị gia tăng tài chính cho tất cả cổ đông và nhà đầu tư, Nhật Nam tập trung vào các đột phá về phương thức thanh toán, khách hàng có thể linh động rút vốn bất cứ lúc nào nếu muốn.

Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam cùng lãnh đạo cao cấp của công ty đã biểu dương những đóng góp của các cổ đông đồng thời tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các khách hàng của công ty. Đồng hành với công ty có các cố vấn pháp luật là Đại Tá, Thiếu Tướng tại nhà nước. Cụ thể Bất động sản Nhật Nam có sự cố vấn pháp luật của Thiếu Tướng Trần Văn Ba – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy Công an Trung ương và Đại tá Lương Đức Quang – Nguyên trưởng công an Hà Nội.

Với phương châm hoạt động “ Tôn trọng Pháp Luật, Phát triển bền vững, uy tín, chất lượng, hiệu quả, pháp lý rõ ràng, bất động sản Nhật Nam luôn hoạt động kinh doanh chân chính, tuân thủ theo pháp luật nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” nhằm đem đến những quyền lợi cao nhất cho khách hàng, chấp hành và tuân thủ pháp luật, luôn hoạt động và kinh doanh chân chính, không vụ lợi cá nhân.

Tong Giam Doc Vũ thị Thúy công ty bds Nhật Nam
Chủ tich HĐQT công ty bđs Nhật Nam

Bà Vũ Thị Thúy chia sẽ: “  Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tạt mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty bđs Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty bđs Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.”

Tại sao nên đầu tư vào Nhật Nam

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ, hệ thống nhà hàng, karaoke, khách sạn, Resort luôn trong trạng thái phục vụ khách hàng và nhà đầu tư của Nhật Nam. Hệ thống kinh doanh đã hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua và tạo ra dòng tiền liên tục. Tài sản Bất Động Sản trãi dài từ Bắc vô Nam như ở Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Nguyên, Tây Ninh, Phú Quốc với khối tài sản lên đến nghìn tỷ.  Đây cũng chính là một điều đảm bảo cho quý khách hàng khi xảy ra tranh chấp hoặc công ty phá sản.

Bất động sản Nhật NamHệ thống khách sạn Nhật Nam

Bất động sản Nhật NamHệ thống karaoke Nhật Nam

Bất động sản Nhật NamHệ thống nhà hàng Nhật Nam

Bất động sản Nhật NamNhật Nam Contryside Resort

Công ty Nhật Nam làm thật, sản phẩm thật,  tính pháp lý chuẩn, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cho nhà đầu tư thấy minh bạch, hợp lý. Nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.

Với những nền tảng vững chắc như trên về con người, cùng khối tài sản khổng lồ từ nhà hàng, karaoke, khách sạn hoạt động kinh doanh mạnh và lượng bất động sản có sổ đỏ, 1/500 rõ ràng vô cùng minh bạch từ Bắc vào Nam. Năm 2019-2022, giai đoạn của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới, là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội. Chiến lược kinh doanh chuỗi dịch vụ và BĐS của Công ty bđs Nhật Nam ra đời, là giải pháp an toàn giúp gia tăng tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

 

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Infographic Lai Suat Co Ban Cua Mot So Ngan Hang Trung Uong1537773153

Lãi suất gửi ngân hàng nhiều nơi trên 50% một năm

Để giảm lạm phát cũng như bảo vệ đồng nội tệ khỏi đà lao dốc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư