Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Công ty Nhật Nam khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường bất động sản

Công ty Nhật Nam khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường bất động sản

Từ các bước chân chập chững đầu tiên, Nhật Nam đã dần dần trưởng thành và cứng cáp hơn. Công ty Nhật Nam không ngừng cố gắng nỗ lực, tăng trưởng mặc cho bối cảnh nền kinh tế thị trường bị suy thoái bởi trận đại dịch Covid-19. Chủ đầu tư dần tin tưởng vào mức độ tin cậy của công ty BĐS Nhật Nam. Xem như là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững lâu dài. Nhằm mục đích giúp bạn hiểu hơn về BĐS Nhật Nam, hãy cùng baodautuvietnam.info tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cơ bản về công ty BĐS Nhật Nam

Nhật Nam là công ty trẻ, ra đời gần 2 trong năm nay. Mặc dù vậy công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía cộng đồng nhà đầu tư. Với tôn chỉ hoạt động: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, BĐS Nhật Nam luôn mong muốn trở thành kênh góp vốn đầu tư uy tín an toàn 100%; mang cơ hội tăng nguồn kinh tế vững vàng đến cho cả mỗi cá nhân.

Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam

Để bảo đảm luôn giữ vững triết lý lúc đầu; công ty Nhật Nam đã đề ra góc nhìn và sứ mệnh cho chính mình:

  • Mang trên mình sứ mệnh đặt ra từ các ngày đầu thành lập. Nhật Nam có phương châm xây dựng cộng đồng đầu tư vững chắc cho khách hàng. Nhất là những ai đang có nhu cầu góp vốn đầu tư vào BĐS nhà đất nhưng có nguồn vốn còn “khiêm tốn”.
  • Về tầm nhìn, công ty Nhật Nam mong muốn trở thành tập đoàn lớn kinh tế tài chính tích hợp. Cung ứng đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm, bất động sản, du lịch, dịch vụ thương mại, kinh tế tài chính. Bởi vì lẽ đó, công ty không ngừng cố gắng nỗ lực xây dựng hệ sinh thái khép kín. Hứa hẹn đưa tới cho quý khách các trải nghiệm thực sự hoàn hảo.

Nhờ có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, đội ngũ lãnh đạo tận tâm giàu kinh nghiệm. Nhật Nam luôn vững vàng trước bao sóng gió, ảnh hưởng tiêu cực từ thị trường. không dừng lại ở đó, để đạt được sự trưởng thành và cứng cáp như thời điểm hôm nay; không thể kể đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên cán bộ có tâm & có tầm. Với Nhật Nam, nhân viên đó là lực lượng nòng cốt, là cầu nối đưa công ty đến gần hơn với người đầu tư.

Công ty BĐS Nhật Nam có hoạt động kinh doanh nào?

Sau gần hai năm thành lập và hoạt động. Công Ty Nhật Nam cũng có được nhiều thành tựu đáng tự hào. Với triết lý phát triển & sự dẫn dắt sáng suốt của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, thời gian qua Nhật Nam đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Bên cạnh đó, Nhật Nam còn cung cấp đa dạng Dịch Vụ Thương Mại từ Bất Động Sản, Du Lịch đến kinh tế,…. Trong số đó BĐS nhà đất là mũi nhọn mà doanh nghiệp luôn quan tâm theo dõi nhất.

Nhà hàng thuộc chuỗi bất động sản Nhật Nam
Nhà hàng thuộc chuỗi bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam lấy sự hài lòng của quý khách hàng là kim chỉ nam trong mỗi hoạt động. Các sản phẩm của công ty đều có pháp lý rõ ràng, công khai minh bạch. Nhật Nam phát triển vững chắc trong lĩnh vực BĐS. Với đường lối phát triển nhạy bén, thêm vào đó là sự tin cậy của người tiêu dùng; Nhật Nam luôn mong muốn hợp tác kinh doanh với cả các chủ đầu tư của dự án trên mọi miền đất nước. Theo đó đôi bên đều sẽ đạt được lợi ích khi hợp tác.

Hiện giờ, công ty BĐS Nhật Nam đã sở hữu chuỗi hệ sinh thái đa dạng gồm có chuỗi nhà hàng, karaoke, resort, cùng hàng loạt quỹ đất ở chỗ đắc địa tại Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh,…. Góp phần đưa thương hiệu tập đoàn Nhật Nam đến gần với người tiêu dùng hơn.

Những hoạt động tiêu biểu của Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam

Trong hơn 1 năm qua, công ty Nhật Nam đã triển khai các hoạt động như sau:

  • Thành lập và khai trương thêm nhiều trụ sở kinh doanh trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại HCM và Hà Nội, Nhật Nam hiện đã có mặt tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Bình Phước.
  • Tổ chức thêm nhiều chương trình, Hội nghị quý khách. Đây là thời gian để chia sẻ cơ hội đầu tư cho những quý khách hàng quan tâm.
  • Tổ chức buổi họp đại hội cổ đông đều đặn. Thông báo tình trạng hoạt động; báo cáo kinh doanh và chia cổ tức cho những thành viên.
  • Triển khai những hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, từ thiện. Nhằm kết nối toàn thể thành viên với cộng đồng.
  • Phát triển mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng ra thêm những cơ sở nhà hàng, resort. Mua thêm nhiều quỹ đất đắc địa tại Phú Quốc, Đắk Lắk, TP. Hà Nội….

Định hướng của Bất Động Sản Nhật Nam trong tương lai

Trong thời gian tới, BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu với độ tin cậy cao với quý khách hàng. Đưa thương hiệu Nhật Nam biến thành Công Ty hàng đầu trong Thị Trường BĐS. Đồng thời phát triển kinh doanh Thương Mại & Dịch Vụ theo phân khúc thị trường cao cấp.

Mặt khác, Bất Động Sản Nhật Nam còn đặt mục tiêu lên sàn chứng khoán những năm tới. Đây là cột mốc quan trọng ghi dấu bước phát triển khỏe khoắn & sự cố gắng nỗ lực của Doanh Nghiệp. Năm 2022, Nhật Nam phấn đấu được xếp hạng trong TOP 5 Doanh Nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam. Củng cố địa vị Nhật Nam trên thị trường Bất Động Sản nói chung & cả nền kinh tế Việt Nam nói riêng.

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Bất động sản Nhật Nam tự tin là công ty uy tín trong ngành

Nhật Nam tự tin là công ty uy tín trong ngành bất động sản

Nhiều người thắc mắc không biết công ty Nhật Nam có lừa đảo hay không? …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư