Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Công ty Nhật Nam là công ty gì? Có uy tín hay không?

Công ty Nhật Nam là công ty gì? Có uy tín hay không?

Nhật Nam Group đã có nhiều hoạt động rất nổi bật & đạt được rất nhiều thành công trong hơn 2 năm hoạt động của mình. Mặc dù vậy vì có tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên, công ty BĐS Nhật Nam đã phải chịu nhiều tai tiếng, trong những số đó là tin đồn lừa đảo. Nhưng sự thật có phải là vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Công ty bất động sản Nhật Nam là công ty gì?

Nhật Nam đăng ký kinh doanh với tên đầy đủ là công ty CP đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam. Công ty được thành lập vào ngày 02/07/2019 với mã số thuế là 0108807984 tại địa chỉ 54 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, Q Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Bất động sản Nhật Nam được đăng ký dưới tên là bà Vũ Thị Thúy – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản. Bà Vũ Thị Thúy hiện đang chủ tịch của công ty, là người rất mưu trí và nhạy bén với những biến đổi của thị trường. Bà chính là người đã dẫn dắt BĐS Nhật Nam Group vượt qua những gian nan, thử thách như bệnh dịch covid, tin đồn lừa đảo,….. Theo đó, giúp công ty vững vàng phát triển và đạt được nhiều thành công như bây giờ.

Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo không?
Bà Vũ Thị Thúy hiện đang chủ tịch của công ty BĐS Nhật Nam

Ngoài địa chỉ đăng ký kinh doanh trên, tập đoàn Nhật Nam còn có không ít chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước từ Bắc chí Nam. Nhật Nam hiện đang có mặt tại TP Hà Nội, TP.HCM, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vũng Tàu,… Lĩnh vực hoạt động chính của Nhật Nam Group là bất động sản, đi đôi đó là các chuỗi cà phê, khách sạn, karaoke,… Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của người dân trên khắp toàn quốc.

Nhật Nam Group có các định hướng phát triển gì trong tương lai?

Bây giờ Nhật Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, ngoài ra là nhà hàng, hotel, karaoke, quán cà phê,…. Với nền tảng hiện tại, Nhật Nam Group hướng đến việc mở rộng ra toàn Việt Nam & nước ngoài. Công ty Nhật Nam sẽ trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động tại nhiều quốc gia. Đồng thời khẳng định độ uy tín của công ty BĐS Nhật Nam, và cảnh báo lừa đảo, bảo vệ khách hàng của mình.

Công ty bất động sản Nhật Nam có nhiều trụ sở ở nhiều nơi
Trụ sở của công ty Nhật Nam

Để góp phần thực hiện mục tiêu dài hơi này, Nhật Nam sẽ ứng dụng thêm công nghệ và xây dựng phần mềm di động riêng. Đó là cách tuyệt vời để truyền tải những giá trị và chia sẻ cơ hội kinh doanh đầu tư nhanh nhất cho bất động sản Nhật Nam. Ứng dụng đó cũng là một trong những phần quan trọng trong hệ sinh thái khép kín của Nhật nam Group hướng đến. Đó là đồng bộ hóa mọi hoạt động theo hướng tối ưu nhất trên sắp cả nước & có thể mở rộng ra thị trường quốc tế một cách tốt nhất có thể.

Hiện tại, công ty đã thu hút không ít nhà đầu tư tin tưởng tham gia cùng trên chặng đường phát triển sau này. Điều này cũng được xem như là một thành công của tập đoàn Nhật Nam trên con đường mở rộng của mình. Để dần khẳng định vị thế, công ty Nhật Nam đã có kế hoạch IPO lên chứng khoán. Nếu IPO thành công, Nhật Nam có thể đột phá mạnh mẽ hơn với nhiều nguồn lực mới.

Giới truyền thông nói gì về công ty bất động sản Nhật Nam?

Nhật Nam nhận được sự quan tâm của giới truyền thông

Sự tồn tại của Nhật Nam Group chính là sự khẳng định rõ nét nhất cho chuỗi ngày nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên; cộng thêm là lòng tin của khách hàng trên mỗi bước đi đầu tiên cho tới bây giờ. Chính vì sự tồn tại mạnh mẽ & phát triển của mình, BĐS Nhật Nam đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Tiêu chuẩn “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” của công ty đó được báo đài đánh giá rất cao. Các thông tin này xuất hiện không ít tại những đầu báo đáng tin cậy như Dân trí, Pháp luật Việt Nam, HTV9, HanoiTV, Thanh Niên,…. Họ đều đánh giá rất tích cực về tiềm năng của Nhật Nam trên thị trường bất động sản hết cạnh tranh này.

Tuy nhiên, Nhật Nam cũng không tránh được những “thị phi” lừa đảo

Mặc dù vậy, như một lẽ thường tình, sự bứt phá nhanh chóng của Nhật Nam không khỏi khiến nhiều người nghi hoặc. Họ lo ngại rằng công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo, không đáng tin. Hoặc là công ty bất động sản Nhật Nam bán dự án ma & tỏ ra ngờ vực. Đây đều là những thông tin thất thiệt ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến độ tin cậy của Nhật Nam.

Nhưng “tiếng lành đồn xa”, những điều tốt đẹp của công ty Nhật Nam đều được khách hàng xác thực được. Các khách hàng khi đầu tư vào công ty này đều nhận được chính xác những gì đã cam kết. BĐS Nhật Nam vẫn phát triển bền bỉ mặc cho những tin đồn lừa đảo xung quanh.

Kết quả cho chuỗi nỗ lực này là thương hiệu TOP 10 dẫn đầu Việt Nam về tốc độ phát triển từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ. Đây là thương hiệu do Viện nghiên cứu tài chính Châu Á tổ chức vào ngày 16/01/2021, cùng Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện khảo sát đánh giá độ cạnh tranh. Điều này như là 1 lời cam kết bền vững rằng công ty BĐS Nhật Nam không lừa đảo! Công ty Nhật Nam hoạt động minh bạch và có thể tin tưởng được.

Câu hỏi thường gặp

Công ty Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực gì?
Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam uy tín. Công ty còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… trải dài khắp từ Nam ra Bắc.
Công ty BĐS Nhật Nam có định hướng ra sao?
Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.
Vậy có nên đầu tư Nhật Nam không?
Hiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Nhật Nam lừa đảo có đúng không, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa, BĐS Nhật Nam có an toàn,… qua vài viết này bạn đọc có thể đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Precisely what are The Advantages And drawbacks Of PCMatic?

If you https://www.datazoning.net/everything-you-need-to-know-about-pc-matic are trying to enter into the Forex market, then this best thing …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư