Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Thông tin công ty Nhật Nam lừa đảo và sự thật về dự án ma

Thông tin công ty Nhật Nam lừa đảo và sự thật về dự án ma

Thị trường bất động sản luôn là một thị trường hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời và mức độ an toàn của nó. Nhưng cũng vì vậy, đã có nhiều vụ lừa đảo xảy ra khiến cho thị trường bất động sản trở nên đáng lo ngại. Và công ty Nhật Nam, cái tên vừa mới xuất hiện năm 2019 “đang làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản là ai? Công ty Nhật Nam với lãi suất kêu gọi hợp tác kinh doanh 44%/24 tháng. Công ty Nhật Nam và những câu hỏi “giống Alibaba” và các hình thức lừa đảo mới đây. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những băn khoản và câu hỏi đó.

Công ty Nhật Nam là ai? Thông tin lừa đảo “dự án ma” như nào?

Công ty bất động sản Nhật Nam xuất thân là công ty chuyên môi giới bất động sản truyền thông thành lập vào năm 2017. Song vào tháng 7/2019, đổi tên thành công ty Nhật Nam. Với phương châm hoạt động “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Quy mô vươn rộng ra toàn quốc và thế giới.

Kể từ khi thành lập, Nhật Nam tiến hành thâu tóm các quỹ đất tại các vị trí đắc địa như Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quóc,.. Đồng thời, công ty Nhật Na, cũng bắt đầu kinh doanh chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort,.. mang lại lợi nhuận mỗi ngày. Sau đó, có những trang báo nói rằng, Nhật Nam đang đưa ra những lời tuyên bố giả mạo về những quỹ đất không thuộc quyền sở hữu của công ty. Vậy câu trả lời là như thế nào?

Thực tế, một số quỹ đất tại Thanh Hóa của Nhật Nam chưa hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của công ty vào cuối năm 2019. Bởi vì thuộc quyền sở hữu của bà Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc  Nhật Nam. Nhưng đến nay, toàn bộ sổ đất đã hoàn thành thủ tục sang tên cho công ty Nhật Nam. Vì vậy thông tin “dự án ma” mà các trang báo chưa xác thực đưa ra là hoàn toàn sai sự thật, mang tính chất bịa đặt nhằm mục đích xấu. Tại thời điểm đó, tài sản đất đã được đứng tên Chủ tịch Nhật Nam và đang hoàn toàn chuyển giao cho công ty.

Cùng tìm hiểu quỹ đất của công ty:

Mặc dù đã có nhiều bài báo phải gỡ xuống vì thông tin không đúng sự thật nhưng chắc hẳn nhiều NĐT vẫn còn lo ngại. Hiện nay, Nhật Nam đã công bố ra thị trường một số quỹ đất mà công ty đang nắm giữ, sổ đỏ như quỹ đất ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc. Danh sách tài sản của công ty bất động sản Nhật Nam:

 • 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk lắk
 • 70,000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc
 • 120,000m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh
 • 20 lô đất tại Mỹ Đức, Hà Nội

Hình ảnh đối chiếu thực tế:

so-do-cong-ty dat-nen-nhat-nam-2 73071c88e4d7198940c6 2 dat-nen-cong-ty

Nhật Nam Group hoạt động như thế nào?

Không hoạt động theo mô hình Ponzi “lấy tiền người trước trả tiền người sau” hay hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba.

 • Công ty không bán đất nền nông nghiệp mà chưa tách sổ riêng
 • Chỉ kinh doanh các BĐS có sổ riêng sẵn, sang tên ngay trong ngày. Không triển khai cơ chế THANH TOÁN THEO ĐỢT như những công ty khác
 • Nhật Nam cam kết nếu nhà đầu tư thấy không an tâm có thể rút lại gốc của mình trong suốt 30 ngày.
 • Nhật Nam không huy động vốn mà đây là hợp tác kinh doanh cùng sinh lời, vì Nhật Nam đã có tài sản hiện hữu. Mục tiêu của Nhật Nam là xây dựng thương hiệu ra thị trường để mọi người biết đến ở giai đoạn hiện tại chứ chưa mua bán BĐS kiếm lợi nhuận thô.

Tài sản của Nhật Nam có thật không, đầy đủ giấy tờ hay không?

Công ty bất động sản Nhật Nam có tài sản thật, đất nền đã ra sổ. Và các hoạt động kinh doanh hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort vẫn mang lại lợi nhuận mỗi ngày tạo ra dòng tiền liên tục. Đây là một trong những đảm bảo về mặt lợi nhuận trả về cho nhà đầu tư.

Cách xác minh tài sản của công ty:

 • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an toàn
 • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án  ấy đến nơi kiểm tra thông tin
 • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không?

Bạn có thể xem các quỹ đất tại đây 

karaoke-nhat-nam diamond-hotel-nhat-nam nha-hang-nhat-nam cong-ty-nhat-nam

 

Quy mô hoạt động của Nhật Nam như thế nào?

Hiện tại Nhật Nam đã phát triển hơn 1 năm với nhiều bước tiến trong chiến lược kinh doanh. Mở rộng quy mô với hơn 7 văn phòng đại diện đặt tại TP.HCM, Hà Nội, Tp.HCM, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước, An Giang, Phú Quốc. Mở rộng mạng lưới 63 tỉnh thành, vì vậy quý nhà đầu tư có thể thuận tiện khi đến văn phòng của Nhật Nam

Z1961174212488 6648fdecf096a91643b4f639cea13d37 Van Phong Phu Quoc 1 van-phong-mien-nam

Giấy phép kinh doanh của công ty

Giay Phep Kinh Doanh Nhat Nam Group 1

Báo Chí và Đài truyền hình nói gì về Nhật Nam Group.

Chương trình hợp tác đầu tư lợi nhuận 144%/2 năm

Nhật Nam với mong muốn xây dựng tạo cơ hội và sân chơi cho nhà đầu tư, luôn đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Để tạo dựng điều kiện tham gia và trải nghiệm đầu tư cùng Nhật Nam, các gói đầu tư linh hoạt từ 20 triệu đồng. Có lẽ bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi Nhật Nam có lừa đảo hay không?

Ưu điểm khi đầu tư Nhật Nam

 • Lợi nhuận nhận mỗi ngày qua tài khoản ATM
 • Lợi nhuận hấp dẫn 44%/2 năm
 • Sau khi kết thúc tặng gói bất động sản tương ứng với gói đầu tư

Tham khảo bảng lãi suất gói đầu tư của Nhật Nam:

bang-lai-suat

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Bất Động Sản Nhật Nam Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bất Động Sản Nhật Nam Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bất động sản Nhật Nam bắt đầu nhận được sự chú ý của giới đầu …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư