Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Hé lộ gia thế “Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy”

Hé lộ gia thế “Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy”

Tổng Giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy – một người phụ nữ bản lĩnh tài giỏi điều hành một công ty đi đầu trong xây dựng và kinh doanh bất động sản theo mô hình thông minh. Hiện tại công ty đã có quy mô lớn vươn tầm cả đất Việt. Chính vì công ty có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nên đến nay đã không ít người tò mò về gia thế của cô ấy.

Lịch sử công ty Nhật Nam

Tong-Giam-Doc-Cong-Ty-Nhat-Nam-Vu-Thi-Thuy

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là 1 hộ gia đình kinh doanh truyền thống về dịch vụ và bất động sản trong nhiều năm qua. Người đứng ra đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi nhà đầu tư đó là : “ Chủ tịch hội đồng quản trị – bà Vũ Thị Thúy”.

Xem thêm: Sự thật về công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo với “dự án ma”

Gia thế khủng của Tổng giám đốc công ty Nhật Nam

Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần làm nhà nước bên mảng kinh tế và hải quan.

Chồng của chủ tịch Nhật Nam là công an kinh tế.
Ba chồng là Phó Tổng cục trưởng tổng cục Hải quan
Ba ruột làm về xây dựng và bất động sản nhiều năm.

Bác của chủ tịch Vũ Thị Thúy là bác Thọ – Chủ tịch công ty Tùng Phát chuyên làm các dự án BT tại miền Bắc.
Công ty Nhật Nam sở hữu rất nhiều khu đất vàng trãi dài từ Bắc vào Nam, khối lượng tài sản và bất động sản đất nền đã lên tới con số nghìn tỷ. Đối với công ty Tùng Phát, chính công ty Nhật Nam cũng đã và đang sở hữu cổ phần trong đấy để triển khai các dự án BT tại Miền Bắc.

Gia-dinh-nho-Ba-Vu-Thi-Thuy-Cong-Ty-Nhat-Nam

Hoàn cảnh thành lập công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính hoạt động nhiều năm qua đồng thời sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung.

Xem thêm: Nguồn gốc dòng họ Vũ và những con người nổi tiếng thời hiện đại

https://baodautuvietnam.info/he-lo-gia-the-tong-giam-doc-cong-ty-nhat-nam-vu-thi-thuy/

Đó còn là cơ sở để bà Vũ Thị Thúy – tổng giám đốc công ty Nhật Nam dám đứng ra đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư, khách hàng khi đầu tư với chúng tôi sẽ luôn luôn được an toàn 100%, rũi ro thấp, nhận đúng lợi nhuận dựa theo pháp lý rõ ràng ghi đúng trên hợp đồng.

Dau-Tu-Nhat-Nam

Thành tựu to lớn của bà Vũ Thị Thúy

Hiện tại đơn vị Nhật Nam do tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy vận hành chỉ mới hơn 6 tháng hoạt động đã có quy mô lan rộng cả nước, trụ sở đặt tại Hà Nội, một chi nhánh tại TPHCM, 2 văn phòng đại diện đặt tại Phú Quốc – Thanh Hóa, tổng số tài sản từ chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, karaoke, bất động sản trãi dài khắp cả nước. Tốc độ lớn mạnh công ty tăng trưởng vượt bậc, nay đã kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 1000 người, sở hữu tiêu chí kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và cùng đồng Nhật Nam rộng lớn. Mục tiêu trong 5 năm 2020-2025 phát triển trở thành top 5 tổ chức có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam – tham vọng đứng trong đội ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt.

Nhật Nam trong tương lai

Hiện tại Tổng Giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy đang chuẩn bị cho rất nhiều kế hoạch và dự định cho năm 2020; cũng như kế hoạch 2020-2025 sắp tới. Với mong muốn tạo nên 1 cộng đồng doanh nhân lớn từ 2019-2029; sử dụng khép kín toàn bộ hệ sinh thái của công ty và đồng bộ hóa cộng đồng trên cả nước lẫn quốc tế. Sử dụng 1 phương thức thanh toán từ Nhật Nam. Mục tiêu phấn đấu trở thành 1 Tập đoàn đa quốc gia “Chuyên sâu vào việc hỗ trợ trong giao dịch thanh toán nhanh chóng tiện lợi nhất cho cộng đồng toàn cầu”.

Để lại thông tin câu hỏi dưới đây để được giải đáp trực tiếp:

About Nhân Viên

Check Also

Bđs

Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?

Danh mục Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá BĐS tăng liên tục. …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư