Home / Tin Tức / Đầu Tư / Kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày, bạn tin được không?

Kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày, bạn tin được không?

Kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày? Nghe thật vô lí phải không? Tuy nhiên điều này sẽ không còn là giấc mơ nữa nếu bạn đọc bài viết sau đây

1. Kinh doanh kiếm tiền online trên các nền tảng mạng xã hội.

Kinh doanh online là xu hướng đang bùng nổ trong khoảng thời gian hiện tại. Nhờ những nền tảng mạng xã hội giúp chúng ta có thể kết nối với nhau đặc biệt là có thể kiếm tiền từ nó. Nhưng bên cạnh đó, để có thể thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng đó bạn cần phải nỗ lực, bỏ công sức suy nghĩ để sáng tạo các nội dung, chương trình phù hợp với khách hàng của mình.

Ưu điểm là bạn có thể bắt đầu bằng con số 0, chỉ cần chiếc điện thoại, bạn có thể kiếm cho mình cả bộn tiền. Kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày quá dễ dàng nếu biết cách tận dụng kênh này. 

kiem 9 trieu trong 1 ngay _bdsNhatNam

2. Tìm kiếm thêm các công việc lúc nhàn rỗi.

Nếu không thể tận dụng các nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền. Bạn có thể kiếm những việc làm thêm vào những thời gian rảnh sau giờ làm. Chỉ cần bạn có đủ lượng kiến thức phù hợp thì việc tìm thêm một công việc partime với mức lương cao cũng không quá khó.

Nhược điểm là bạn phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức và chất xám của mình để có thể kiếm tiền. Điều này sẽ rất có hại cho sức khỏe của bạn trong tương lai. Bạn có thể kiếm 9 triệu trong 1 ngày bằng cách này nhưng cái giá bỏ ra cũng rất đắt.

kiem 9 trieu trong 1 ngay_bdsNhatNam1

3. Học cách đầu tư vào các tài sản có giá trị.

Đầu tư là phương pháp tuyệt vời nhất có thể kiếm tiền mà ai cũng biết. Những tỉ phú nổi tiếng trên thế giới đều giàu lên từ việc đầu tư. Họ kiếm tiền bằng chính đồng tiền của họ, sử dụng tối đa sức mạnh của đồng tiền để kiếm tiền nhiều hơn. Có thể nói đây là một kênh tuyệt vời dành cho những ai có khao khát làm giàu. Và việc kiếm 9 triệu trong 1 ngày là điều thật đơn giản.

Đầu tiên là đầu tư về bất động sản:

Là đầu tư vào tài sản dài hạn, ai cũng nhận ra rằng, tại một số vùng có mức độ phát triển kinh tế cao thì giá đất sẽ tăng lũy tiến theo thời gian. Việc thu lợi từ đầu tư đất là rất lớn, nhưng điểm hạn chế là kênh đầu tư này hầu như chỉ dành cho nhóm người có nguồn tài chính sẵn, dồi dào. Vì vậy nếu muốn đầu tư vào bất động sản thì bạn cần có vốn, cần có thời gian cho nguồn vốn đó phát triển sinh lời.

Rủi ro của việc đầu tư bất động sản là việc đánh giá thiếu chính xác của các nhà đầu tư về thị trường bất động sản và giá trị bất động sản tại thời điểm mua. Kiếm tiền trong ngành này dễ phù hợp với mục tiêu kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày thậm chí hơn nhiều. Nhưng rủi ro cũng cao nêu không đánh giá được sản phẩm mình định mua.

Đầu tư vào vàng, tiền tệ.

Đây là dạng đầu tư ngoại hối mua bán vàng hoặc các đồng tiền ngoại tệ của các quốc gia. Kiếm tiền bằng cách hưởng chênh lệch từ biến đổi giá. Kênh đầu tư này cũng khá chọn lọc như bất động sản. Lợi nhuận thu về khá lớn tùy vào giá chênh lệch giữa lúc mua và bán. Rủi ro trong kênh đầu tư này là phụ thuộc vào tình hình kinh tế, chính trị chung của thế giới, khu vực và biến động của giá.

Kênh này chỉ phù hợp đầu từ trong gian đoạn thị trường bất ổn, hoặc lạm phát đang gia tăng. Khi đó đây sẽ là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Bạn cần phải theo sát mọi diễn biến trên thị trường để ra quyết định mua vào hay bán ra một cách đúng đắn.

kiem 9 trieu trong 1 ngày_bdsNhatNam2

Đầu tư thị trường chứng khoán:

Chỉ cần một số vốn vừa đủ có thể tham gia kiếm tiền từ thị trường này. Tuy nhiên, bạn càng muốn sinh lời cao thì tiền bỏ vào cũng cần tương ứng. Có thể bạn sẽ thu lợi rất cao đến 2-3 lần số vốn nhưng cũng có thể mất cả.

Đây là một kênh đầu tư có độ rủi ro cao nhất. Khi tham gia thị trường này bạn cần phải bổ xung thêm một loạt kiến thức về tài chính kinh doanh. Hiểu biết về môi tương quan giữa công ty mà bạn đang định đầu tư với thị trường. Đánh giá được tiềm năng phát triển của công ty, đánh giá tâm lý của các nhà đầu tư khác…. Đây là một kênh đầu tư khá khó cần chuẩn bị kĩ kiến thức trước khi tham gia đầu tư thì việc kiếm 9 triệu trong 1 ngày sẽ rất dễ dàng.

bdsNhatNam3

Đầu tư thị trường trái phiếu:

Hiện tại có 2 dạng trái phiếu chính là trái phiếu nhà nước và trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu là một kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro so với những kênh đầu tư khác. Đầu tư kiếm tiền từ trái phiếu cũng giống như là một khoản vay. Tổ chức phát hành trái phiếu có nghĩa vụ trả nợ và bao gồm gốc lãi vay cho bạn. Được ghi trên tờ phát hành trái phiếu. Khi đầu tư vào trái phiếu bạn sẽ nhận lãi từ đơn vị phát hành mà không cần phải đau đầu tính toán hay phân tích quá nhiều về thị trường.

Bạn cần quan tâm độ an toàn của công ty bạn định đầu tư. Công ty có khả năng phát triển và tồn tại trong thời gian bạn đầu tư hay không. Còn những việc khác như lợi nhuận, lãi… thì để tổ chức phát hành lo.

Đối với trái phiếu nhà nước, mức đảm bảo an toàn được coi là cao nhất. Nhưng kèm theo đó là lãi suất sẽ thấp hơn so với doanh nghiệp. Đầu tư vào trái phiếu nhà nước cũng như một khoản gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn ngân hàng. Còn đầu tư vào doanh nghiệp thì mức độ an toàn sẽ không bằng của nhà nước. Nhưng đổi lại lợi nhuận lại cao vượt trội, hơn hẳn so với trái phiếu chính phủ. Lợi suất của việc đầu tư trái phiếu xấp xỉ bằng chứng khoán nếu chọn đúng công ty.

Hợp tác đầu tư bất động sản tại Nhật Nam sẽ giúp bạn kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày :

Hợp tác đầu tư là hình thức đầu tư phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Mục đích của việc hợp tác đầu tư là kết hợp, dồn những nguồn lực nhỏ lại với nhau để đạt đến mục tiêu chung. Việc hợp tác đầu tư hiện nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính, giảm thiểu rủi ro không đáng có. Lợi ích dễ thấy của việc hợp tác đầu tư giúp ta nắm bắt cơ hội kịp thời. Nhờ số tiền góp đầu tư chung để phát triển dự án để đạt được lợi nhuận tối đa.

Về công ty Nhật Nam

Đánh giá sơ bộ tình hình phát triển của công ty bất động sản Nhật Nam, có thể nhận định được đây là một công ty đang trên đà phát triển, trong tương lai còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Đặc biệt, tại Nhật Nam có chính sách “nhận lợi nhuận mỗi ngày qua thẻ ATM. Với chính sách hỗ trợ này sẽ giúp cho nhà đầu tư giảm thiểu tối đa rủi ro theo thời gian. Nên việc kiếm tiền 9 triệu trong 1 ngày không còn là điều khó khăn đối với bạn

Cuối cùng, để kiếm được một nguồn thu nhập cao, thì chúng ta phải dám làm thử và chấp nhận những thay đổi của thế giới. Lựa chọn một kênh đầu một cách thông minh, phù hợp sẽ giúp bạn gia tăng nguồn tiền ổn định, an toàn và nhanh nhất. Chúc các bạn có thể chọn lựa một kênh kiếm tiền phù hợp cho bản thân.

About Nhân Viên

Check Also

Trái phiếu là gì?

TRÁI PHIẾU VÀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU LÀ GÌ? HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU

Khi kinh tế có những biến động lớn và có khả năng rơi vào khủng …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư