Home / Đầu Tư / KIẾM TIỀN QUA MẠNG – CÁC HÌNH THỨC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NĂM 2020 

KIẾM TIỀN QUA MẠNG – CÁC HÌNH THỨC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NĂM 2020 

Kiếm tiền qua mạng hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Nghiên cứu cho thấy những người làm việc online sẽ chiếm tới 50% toàn bộ lực lượng lao động vào năm 2020, nhờ vào việc kiếm tiền online nay đã dễ dàng hơn rất nhiều. Mục tiêu cuối cùng đó là việc tạo được một nguồn thu nhập thụ động cho mình. Dưới đây là 5 cách UY TÍN VÀ BỀN VỮNG NHẤT để kiếm tiền qua mạng dự báo sẽ là xu hướng trong năm 2020.

Kiếm tiền qua mạng với nền tảng Affiliate Marketing

Affiliate Marketing
Kiếm tiền với nền tảng Affiliate

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả hiện nay.  

Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần phải bỏ vốn, cũng không cần quan tâm đến quy trình bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng lại chủ động về mặt thời gian. Khi tham gia, bạn sẽ được cấp những đường link riêng để quảng bá sản phẩm, nếu khách hàng mua hàng qua đường link đó bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng trên từng sản phẩm.

Hình thức này được ưa chuộng vì mặt lợi ích cho 2 bên tham gia: giải quyết được thách thức số 1 mà mọi công ty có gian hàng trực tuyến hoặc các sàn thương mại điện tử đó là làm thế nào để bán được sản phẩm và người tham giá thì lại có lợi nhuận dễ dàng, ít hay nhiều tùy năng lực. 

Tiếp thị liên kết đang và sẽ tiếp tục là một trong những cách kiếm tiền qua mạng uy tín, bền vững nhất và được dự báo sẽ là trở thành xu thế năm 2020 cho những người yêu thích marketing muốn làm freelance và muốn kiếm thu nhập tự động.

Freelancer – Cộng tác viên kiếm tiền Online 

Kiếm tiền Online với Freelancer
Freelancer – kiếm tiền trên mọi nơi!

Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất, cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài. Các công việc freelance phổ biến có thể kể đến như: biên-phiên dịch, thiết kế, viết nội dung, marketing… 

Trở thành một freelancer, bạn sẽ không quá bị ràng buộc về mặt thời gian. Bạn có thể làm cùng lúc cho nhiều người hoặc tổ chức khác nhau. Với thời đại 4.0, việc làm Freelance đang trở nên phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng bởi một phần giới trẻ hiện tại.

Bán hàng Online trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang nên “hot” vô cùng với sự phát triển của công nghệ và internet. Và việc kinh doanh online thông qua các trang mạng xã hội và bán hàng trực tuyến đã giúp rất nhiều người thu về lợi nhuận đáng kể. 

Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn mô hình kinh doanh này là bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí mặt bằng, nhân viên, phục vụ….và vẫn chủ động về thời gian. 

Với nền tảng chủ yếu là Facebook bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay trên chính tài khoản facebook cá nhân của mình. Nếu đầu tư hơn, bạn có thể lập Fanpage và chạy quảng cáo. Bán hàng online mà cụ thể là Facebook đã tạo nên vô số những “đại gia” tại Việt Nam. Nó chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng trong tương lai gần. 

 Và việc bạn cần phải làm bây giờ đó chính là lựa chọn một mặt hàng kinh doanh phù hợp. Bạn nên xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới và có thể đưa ra một số các chiến lược marketing. Một số các mặt hàng nên tham khảo: quần áo, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, phụ kiện, đồi gia dụng,…

Kiếm tiền qua mạng nền tảng Drop-shipping trên Amazon, Ebay,…

Kiếm tiền Online với Dropshiping
Kiếm tiền Online với Dropshiping

Một trong những trào lưu gần đây của giới MMO đó là bán hàng trên Amazon, Ebay…

Nhưng giờ đây nhờ có Internet, Dropshipping ra đời, bạn không cần nhập hàng hay thuê sản xuất món hàng đó. Công việc của bạn là vào những trang web như Amazon, Aliexpress,… để tìm những món hàng, bất kỳ món hàng nào bạn cảm thấy có khả năng bán được, bạn sẽ đưa thông tin sản phẩm này sang 1 trang khác như Shopify, eBay,… và bán với giá cao hơn 2-3 lần hoặc hơn tùy bạn quyết định. Khi có khách đặt mua, bạn chỉ việc copy thông tin địa chỉ của khách qua trang gốc bạn đã lấy thông tin, bên nhà bán sẽ giao hàng đến địa chỉ cho khách, còn bạn sẽ kiếm tiền từ tiền chênh lệch mà bạn đã bán được cho khách hàng.

Bạn sẽ bán hàng cho những khách hàng từ Mỹ, Anh, Úc hay bất cứ đâu mà Amazon, eBay, Aliexpress,… có thể giao hàng. Công việc mang tính toàn cầu nhỉ? 

Hình thức kiếm tiền qua mạng này có thể làm bất kỳ đâu chỉ cần có máy tính và internet. Nhưng đây không phải con đường bằng phẳng trải sẵn ruộng thóc cho bạn đến mang về. Bạn cần phải đầu tư nhiều và quan trọng là có kiến thức về digital marketing. Đặc biệt là vốn kiến thức tiếng Anh cơ bản để viết nội dung về sản phẩm và chăm sóc khách hàng. 

Đầu tư chứng khoán 

Đầu tư chứng khoán sinh lời
Đầu tư chứng khoán – kiếm tiền quan mạng

 

Thị trường Chứng khoán Việt Nam hiện nay đang ở giai đoạn phát triển ổn định và  liên tục tăng trưởng trong 5 năm gần đây. Đầu tư chứng khoán có tính thanh khoản cao, mua nhanh bán nhanh, thủ tục đơn giản và phù hợp với mọi quy mô vốn của nhà đầu tư, khẳng định đây là một kênh đầu tư ổn định, có tỷ suất sinh lời cao hơn cả bất động sản, mua vàng, hay gửi tiết kiệm. 

Nếu so với bất động sản, bạn phải bỏ ra từ trăm triệu đến hàng tỷ đồng để đầu tư và phải chờ hàng tháng, hàng năm trời mới có thể sinh lời. Thì đầu tư chứng khoán, bạn chỉ cần bỏ ra 2 – 3 triệu đồng là đã có thể đầu tư. Và nếu muốn, chỉ sau 2 -3 ngày là bạn đã có thể bán đi để thu lời.

Tất nhiên, không phải cứ bỏ tiền đầu tư vào chứng khoán là sinh lời. Làm gì dễ thế đúng không? Hãy nhớ, đầu tư cổ phiếu là đầu tư vào doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn đầu tư vào những doanh nghiệp yếu kém, làm ăn thua lỗ thì rủi ro bạn gặp phải đã rõ ràng. Vì vậy, hãy trang bị cho mình kiến thức và trang thiết bị đầy đủ trước khi gia nhập và thị trường này nhé!

Xem thêm: Đầu tư chứng khoán cho newbie

Đầu vào Nhật Nam với lãi suất 44%, ngồi nhà nhận tiền

Một trong những hình thức kiếm tiền online được ưa chuộng hiện nay là hình thức đầu tư bất động sản. Đừng nhầm tưởng với việc phải có một số vốn lớn bạn mới có thể đầu tư bất động sản. Công ty bất động sản Nhật Nam đang có chương trình hợp tác đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng. Như vậy, bạn có thể trở thành nhà đầu tư chỉ với 20 triệu đồng. Công ty Nhật Nam hiện đang kinh doanh đa ngành từ bất động sản đến nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê,.. mang lại lợi nhuận to lớn mỗi ngày.

bang-lai-suat-nhat-nam
                                                                                                        Bảng lãi suất tham khảo

Đồng thời công ty cũng sở hữu một số quỹ đất tại các vị trí đắc địa như Hà Nội, Buôn Mê, Phú Quốc. Cho thấy được đây là một kênh đầu tư an toàn và uy tín hiện nay.

73071c88e4d7198940c6 2 9c52bf23477cba22e36d 2 1c281e5ae6051b5b4214 2 800x800

Kết luận

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói là Kiếm tiền qua mạng hay kiếm tiền ở đâu cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo. Để có thể tránh bớt được rủi ro dù đã hiểu khái quát về nó nhưng hãy luôn cẩn thận với lòng tham của bản thân.

Và nếu bạn chưa có bất cứ kỹ năng nào thì khoan hãy nghĩ đến việc kiếm tiền. Hãy tự hỏi bạn đang có thể mạnh về cái gì. Công việc nào mà bạn thích nhất, kỹ năng nào gần đây nhất giúp bạn kiếm tiền. Thực sự không khó để tìm ra thế mạnh của bản thân đâu.

Bạn hãy chọn một lĩnh vực giúp phát huy thế mạnh của bạn là tốt nhất, sau đó bắt đầu học tập trau dồi kiến thức về lĩnh vực đó mỗi ngày. Chắc chắn đến khi bạn tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm thì bạn sẽ kiếm tiền được với lĩnh vực đó. Bất kể là kiếm tiền Online hay Offline. Chúc các bạn thành công! 

About Nhân Viên

Check Also

Research Paper For Sale

Research paper available is a fantastic way to help fund your studies and help secure …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư