Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Nhật Nam tự tin là công ty uy tín trong ngành bất động sản

Nhật Nam tự tin là công ty uy tín trong ngành bất động sản

Nhiều người thắc mắc không biết công ty Nhật Nam có lừa đảo hay không? Tham khảo bài viết bên dưới để biết câu trả lời chính xác nhé.

Công Ty BĐS Nhật Nam là 1 trong những doanh nghiệp trẻ nhưng đã có tương đối nhiều bước phát triển vượt bậc. Bất Động Sản Nhật Nam đã nhận nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Với hướng đi sáng suốt của ban lãnh đạo, Nhật Nam đã dần khẳng định địa vị của chính bản thân mình. Vậy công ty Bất Động Sản Nhật Nam uy tín chất lượng như thế nào đối với khách hàng? Hãy cùng baodautuvietnam.info đọc nội dung bài viết phía dưới để giải đáp câu hỏi này nhé.

Sơ lược về công ty bất động sản Nhật Nam

Với tuổi đời gần hai năm, Nhật Nam mỗi bước biến thành “chiến binh kiên cường” trong thị trường BĐS Việt. Sau sự dẫn dắt của tổng giám đốc Vũ Thị Thúy – người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán BĐS.

Từ các ngày đầu thành lập,công ty bất động sản Nhật Nam với tôn chỉ hoạt động “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Lấy tâm đặt trên lợi ích, mong muốn xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng đầu tư. Đó là lý do giúp Nhật Nam có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh quyết liệt này!

Công ty Nhật Nam có lừa đảo không? - Tổng giám đốc- Vũ Thị Thúy
Tổng giám đốc công ty Nhật Nam – Vũ Thị Thúy

Có vẻ như nắm chắc được trong tay “kịch bản tích cực” của ngành bất động sản trong thời gian tới. BĐS Nhật Nam đã và đang không ngừng truy tìm thời cơ phát triển mới cho chính mình. Với đường lối chiến lược cùng các quyết định đúng đắn của ban lãnh đạo. Nhật Nam đã dần kiến tạo được nền tảng vững chắc cho chính bản thân mình.

Và nhờ vào sự tin tưởng, “hậu thuẫn” từ phía cộng đồng; nguồn vốn của Nhật Nam bây giờ đã lên tới mức 1000 tỷ việt nam đồng. Bất động sản Nhật Nam vẫn không ngừng mở rộng quỹ BĐS nhà đất của chính mình. Nhiều BĐS lớn sẽ được Nhật Nam công khai vào khoảng thời gian thích hợp . Song song đó, Nhật Nam mong muốn được bắt tay hợp tác kinh doanh với nhiều CĐT trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty BĐS Nhật Nam

Ngoài bất động sản nhà đất là lĩnh vực chủ lực, Nhật Nam đã nhanh lấn sân sang nhiều ngành khác ví du dụ như du lịch, tài chính, nhà hàng,… Đúng với mục tiêu mở rộng công ty, phát triển toàn cầu. Ngoài những “quỹ đất vàng” tọa lạc tại các khu vực đắc địa thuộc Thanh Hóa, Phú Quốc, TP.HCM, Tây Ninh,… Nhật Nam còn đang sở hữu chuỗi hệ sinh thái rất là đa dạng & rộng lớn. Với hệ thống nhà hàng, hotel, karaoke, cafe,… trải dài từ Bắc chí Nam. Cung cấp các dịch vụ sang trọng, mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Cong Ty Nhat Nam Uy Tin 2
Khách sạn thuộc chuỗi dịch vụ của công ty bất động sản Nhật Nam uy tín

Trước việc càn quét của “cơn ác mộng Covid 19”, Nhật Nam vẫn đạt được các tín hiệu khả quan. Có rất nhiều tăng tưởng vượt bật trong hoạt động kinh doanh, mở thêm 12 chi nhánh văn phòng. Trong thời gian ấy, công ty bất động sản Nhật Nam liên tục tạo nên giá trị nhân văn đích thực cho xã hội. Góp phần phát triển thị trường bất động sản nói riêng & nền kinh tế thị trường nước ta nói chung.

Kế hoạch phát triển tăng độ uy tín trên thị trường BĐS của Nhật Nam

Trên đà tăng trưởng, với các “định hướng tươi màu” về sau. Công ty bất động sản Nhật Nam cho biết vẫn sẽ tiếp tục mang tới cho nhà đầu tư những giá trị thực thiết thực. Để đạt được điều ấy, đối với Nhật Nam khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng là đối tác để cùng nhau kiến thiết, cùng nhau tạo nên một cộng đồng thịnh vượng!

Công ty BĐS Nhật Nam lọt top 10 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam uy tín nhất
Công ty BĐS Nhật Nam lọt top 10 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam uy tín nhất

Đặc biệt, bất động sản Nhật Nam sẽ nỗ lực cố gắng ghi tên mình trên sàn giao dịch chứng khoán trong thời gian 2022. Đó là một bước đi đánh dấu sự thành công của Nhật Nam. Trước hết, Nhật Nam sẽ phát hành cổ phiếu nội bộ cho khách hàng giao dịch. Tiếp đó sẽ bổ sung những nhân tố cần có để phát hành cổ phiếu công khai. Điều đó đồng nghĩa công ty Nhật Nam đang càng ngày càng khẳng định được vai trò trong nền kinh tế. Từng bước ghi dấu sự uy tín của bản thân hơn nữa trên thị trường bất động sản nhà đất Việt Nam!

Song song đó, Nhật Nam tiếp tục tổ chức triển khai các chương trình hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông, chương trình ngoại khóa, tình nguyện,… Qua đó, khách hàng & nhà đầu tư hiểu hơn về định hướng phát triển của công ty.

Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?

Việc các công ty có sự trưởng nhanh chóng vướng phải lời đồn thất thiệt là điều khó tránh được. Công ty BĐS Nhật Nam cũng không phải ngoại lệ. Những thông tin về công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo, bất động sản Nhật Nam lừa đảo và chiếm đoạt tài sản,… ban đầu bắt đầu xuất hiện nhiều, tỷ lệ theo sự vững mạnh của thương hiệu Nhật Nam. Đấy là một thử thách lớn mà Nhật Nam đang gặp phải. Cùng theo đó cũng có thể xem đấy là cột mốc đánh dấu thương hiệu.

Đến năm 2022, công ty BĐS Nhật Nam sẽ phấn đấu được xếp hạng trong top 5 doanh nghiệp BĐS đáng tin cậy nhất VN. Đấy là một đòn bẩy để đưa Nhật Nam chạm đến khát vọng vươn tầm thế giới, xây dựng chuỗi giá trị toàn cầu.

Một số câu hỏi thường gặp

Công ty BĐS Nhật Nam là công ty gì?

BĐS Nhật Nam vẫn mở rộng quỹ bất động sản của chính mình. Nhiều BĐS lớn sẽ được Nhật Nam công khai vào khoảng thời gian phù hợp . Đi đôi đó, công ty Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với nhiều nhà đầu tư trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Định hướng phát triển của công ty BĐS Nhật Nam trong tương lai?

Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn lớn đa ngành nghề, đem về nhiều giá trị hơn thế nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong các năm tới.

Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?

Việc các công ty có sự trưởng nhanh chóng vướng phải tin đồn thất thiệt là điều khó tránh được. Công ty BĐS Nhật Nam cũng không phải ngoại lệ. Các thông tin về công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo (công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo), bất động sản Nhật Nam lừa đảo nhiều người,… bắt đầu xuất hiện nhiều, tỷ lệ heo sự vững mạnh của |thương hiệu Nhật Nam. Đó là một thách thức lớn mà Nhật Nam đang gặp phải. Cùng theo đó có thể thể xem đây là cột mốc đánh dấu thương hiệu.

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Bất Động Sản Nhật Nam Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bất Động Sản Nhật Nam Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bất động sản Nhật Nam bắt đầu nhận được sự chú ý của giới đầu …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư