Home / Tin Tức / Đầu Tư / Vũ Thị Thúy – Nữ doanh nhân thành công thế hệ mới

Vũ Thị Thúy – Nữ doanh nhân thành công thế hệ mới

Thị trường bất động sản luôn là một thị trường thu hút bởi khả năng sinh lời và ít rủi ro. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà hiện nay đã có nhiều công ty hoạt động không chân chính. Gây nên thiệt hại cho các nhà đầu tư, ảnh hưởng đến các công ty khác. Một năm trở lại đây, công ty bất động sản Nhật Nam nổi lên và tạo nên tiếng vang. Vậy người đứng sau thành công này là ai? Chính là nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc của công ty Nhật Nam. Một nữ doanh nhân thành công thế hệ mới. Cùng tìm hiểu xem đứng sau người phụ nữ quyền lực này là gì.

Nguồn gốc hình thành công ty Nhật Nam

doanh-nhan-vu-thi-thuy

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực “Tài chính – Bất động sản” cùng những tài sản khủng của bà khi quyết định gầy dựng công ty Nhật Nam. Đây là cũng một trong những tiềm năng khiến Nhật Nam có thể tiến xa lên vị trí “Tập đoàn”. Thậm chí lên sàn chứng khoán chỉ trong thời gian ngắn.

Chia sẻ sâu sắc của bà Vũ Thị Thúy cho hay “Tại Việt Nam hiện nay. những mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn, buôn bán bất động sản trái phép mang tiền về những dự án rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm lại đóng cửa. Sau khi chiếm được một số tiền lớn, họ quay lưng bỏ đi để lại những mất mát cho nhà đầu tư.”

Vì vậy, giám đốc Vũ Thị Thúy đã quyết định triển khai mô hình bất động sản, có tên đơn vị là Nhật Nam cũng chính là tên con trai của nữ doanh nhân. Điều đó có thể thấy sự nghiêm túc trong việc gầy dựng cơ ngơi mang tên Nhật Nam. Với khát vọng mong muốn giúp nhà đầu cơ trong nước lẫn quốc tế an tâm. Là một kênh đầu tư sinh lời bền vững, an toàn và uy tín. Điểm đặc biệt ở đây chính là quỹ đất có thật, làm thật và tính pháp lý chuẩn 100%.”

Đập tan định kiến về phu nữ thời nay

vu-thi-thuy-nhat-nam

“Tôi xây dựng Nhật Nam bằng cái tâm, cái tầm, làm bằng sự nghiêm túc và mong muốn vươn xa ra quốc tế. Nếu như mai này Nhật Nam có xảy ra chuyện gì. Đối với mọi người thì đó là uy tín, rủi ro doanh nghiệp. Nhưng đối với cá nhân tôi, đây là cơ ngơi đánh đổi bằng cả mạng sống, đánh đổi bằng tài sản và cái tên của đứa con tôi Nhật Nam. Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật, thành bại được mất của công ty này.” Lời chia sẻ thật tâm đến từ phía của giám đốc Vũ Thị Thúy. 

Nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đã đập tan định kiến về phụ nữ thời nay. Phụ nữ chỉ nên trốn trong nếp núc, không gầy dựng được nghiệp lớn. Nhưng bà Thúy đã phủ nhận những định kiến tầm thường đó. Đây là một người phụ nữ bản lĩnh, xinh đẹp tài giỏi, có trái tim nhân hậu, có tham vọng nhân văn và đặc biệt có một suy nghĩ.”Phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ và đem lại giá trị.”

Những đóng góp mà doanh nhân Vũ Thị Thúy đã cống hiến

Nhật Nam vừa đi qua cột mốc 1 năm, đây không phải là con số đáng gờm so với các công ty khác. Nhưng đối với năm nay, trước những biến động khắc nghiệt của thị trường. Nguy cơ sụp đổ của nền kinh tế vì khủng hoảng thì đây là cả một nỗ lực. Nhật Nam không chỉ vượt qua cột mốc 1 năm mà còn giành cho mình những thành tựu đáng nể. Nhật Nam đã mở rộng quy mô hơn trong kinh doanh. Triển khai 1 trụ sở chính và 6 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam. 

Xem thêm các hoạt động kinh doanh của Nhật Nam tại đây.

Như vậy, nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy cùng dàn BLĐ đã giúp đa số nhà đầu mang tâm thế ổn định tài chính, an tâm đầu tư bởi lộ trình và tài sản thật 100%. Nắm bắt được cơ hội, số lượng thành viên tham gia vào cộng đồng Nhật Namngày càng đông từ Bắc vào Nam như là Thanh Hóa, Hà Nội, TP.HCM, Lạng Sơn,..

dien-dan-trao-doi

Không những thế, ngoài việc nâng cao thu nhập từ thay đổi cuộc sống, hàng tháng doanh nghiệp còn hướng các hoạt động xã hội. Thể hiện trách nhiệm với công đồng, giúp đỡ những số phận kém may mắn. Hoạt động với châm ngôn “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Công ty Nhật Nam thường xuyên có những hoạt động giao lưu với cựu chiến binh về hưu. 

Nhật Nam khác gì với các công ty khác

Có thể nói Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình thế hệ mới. Nhật Nam chỉ bán đất nền đã ra sổ. Bên cạnh đó, Nhật Nam còn kinh doanh karaoke, khách sạn, resort,.. mang về lợi nhuận thực tế mỗi ngày. Hiện nay tổng tài sản của công ty đã lên tới 1000 tỷ. Với số lượng quỹ đất sở hữu ở các vị trí trung tâm như Tây Ninh, Phú Quốc, Buôn Mê , Hà Nội,… 

Tại sao công ty lại kêu gọi vốn đầu tư với lãi suất 44%/24 tháng? Đây hẳn là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Thông thường các công ty vừa thành lập sẽ chi rất nhiều tiền cho khoảng marketing thương hiệu, quảng cáo, quảng bá trên tivi. Nhưng ngược lại. Nhật Nam sử dụng nguồn vốn Marketing để kêu gọi đầu tư. Như vậy, thước đo giá trị thương hiệu của Nhật Nam không nằm trên tivi, các mẫu quảng cáo mà nằm ở sự tin tưởng của nhà đầu tư Nhật Nam.

Đây chính là một điểm đặc biệt trong tư duy lãnh đạo của giám đốc Vũ Thị Thúy. Và con số 44%/24 tháng cơ bản là con số đã được tính toán kỹ càng. Đây chính là con số bài toán kinh doanh thông thường. Hiển nhiên con số này có thể sẽ giảm xuống khi Nhật Nam đã xây dựng cho mình một thương hiệu vững bền. 

Có thể thấy hiện nay, chỉ trong nửa đầu năm 2020 các ngân hàng đã giảm lãi suất tiết kiệm lên đến 3 lần. Vì vậy, cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt thời cơ. 

Thông báo giảm lãi từ các ngân hàng.

Đầu tư Nhật Nam ngay hôm nay – Vững bền tài chính trong hai năm

Xem thêm về Nhật Nam:

Đầu tư Nhật Nam có phải là kênh đầu tư thông minh

9c52bf23477cba22e36d 2 D04121cfd99024ce7d81 2 73071c88e4d7198940c6 2 1c281e5ae6051b5b4214 2 800x800

Với hợp đồng pháp lý được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài Luật gia Việt Nam. Và các sổ đỏ hiện hữu có thật, có thể mang đi kiểm chứng tại cơ quan nhà nước. Lãi suất 44$/24 tháng. Nhận lợi nhuận mỗi ngày qua tài khoản thẻ ATM. Như vậy, còn điều gì khiến bạn ngần ngại khi đầu tư vào Nhật Nam? Một kênh đầu tư uy tín và mang lại sự an tâm về tài chính. 

bang-lai-suat-nhat-nam

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Methods to Remove The Most detrimental Conditions With the Digital River AVAST Strain

When you download and install the Avast anti virus onto your computer, there is also …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư