Home / Tin Tức / Đầu Tư / Sự thật công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo với “dự án ma”

Sự thật công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo với “dự án ma”

Thời gian vừa qua, trên thị trường bất động sản Việt Nam tiếp nhận rất nhiều thông tin hoạt động sai trái từ các công ty môi giới, công ty bất động sản như là Alibaba, Angel Lina, Hưng Thịnh Phát,.. Mang hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác. Tuy nhiên, lại có một số đơn vị nhận về những hiểu lầm và đánh đồng không đáng có như công ty Nhật Nam, địa chỉ tại 54 Ngô Thị Thu Minh. Vậy sự thật công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo có hay không?

Công ty Bất động sản Nhật Nam lừa đảo với dự án ma, họ là ai? 

Công ty bất động sản Nhật Nam tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán bất động sản truyền thống, được thành lập từ năm 2017. Song vào tháng 7/2019 đã xây dựng và thành lập công ty đặt tên là Nhật Nam với quy mô lớn vươn rộng ra toàn quốc và thế giới. Sứ mệnh giúp đỡ rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ và đặc biệt không bị mất tiền vào các dự án ma trên thị trường bất động sản Việt.

tong-giam-doc-cong-ty-bds-nhat-nam

 

BĐS Nhật Nam có dự án ma?

Mặc dù các đầu báo  đã có thông tin đính chính dành cho nhà đầu tư và khách hàng của Nhật Nam nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều thông tin trái chiều về việc “ Nhật Nam kinh doanh dự án ma”. 

Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc. Danh sách bất động sản của công ty Nhật Nam cho nhà đầu tư nắm rõ hơn tất cả tài sản của Nhật Nam đều có thật như: 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã có sổ , 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc (35 lô đã có sổ – Bất Động Sản Nhật Nam đã lấy về thành công 10 lô có sổ trị giá 6,7 tỷ/lô) , 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Xem thêm: Hé lộ gia thế bà Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc công ty bds Nhật Nam

Sự thật về công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo với “dự án ma”

Các bất động sản của Nhật Nam hiện đang trong quá trình chuyển từ tên tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy (tên cá nhân) sang tên của công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (tên doanh nghiệp) để chứng minh tài sản thuộc doanh nghiệp và được nhà nước quản lý chặt chẽ. Các khu đất như Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc đã ra sổ nhưng thời điểm này vẫn chưa bán vì giá đang tăng. Theo các tin tức đất Tây Ninh, đất Phú Quốc cũng trong quá trình tăng giá. Và Bất động sản Nhật Nam đang làm công tác trữ hàng cho năm sau. Sau đây là một số hình ảnh minh bạch cho cộng đồng nhà đầu tư cùng xem: 

xac-nhan-so-dat-cua-cong-ty-bat-dong-san-nhat-nam

Giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản vừa được sang tên tại Mỹ Đức, Hà Nội

Giay-to-so-dat-cong-ty-bat-dong-san-nhat-nam

Sổ đỏ và giấy chứng nhận quyền sở hữu đất tại Phú Quốc

cong-ty-nhat-nam-so-huu-giay-to-so-dat

Hơn 280 sổ đỏ tại Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa.

 

dang-ky-tu-van-cong-ty-nhat-nam(giải đáp thắc mắc – tư vấn đầu tư tại đây)

 

Tại Thanh Hóa, hiện công ty đã hoàn tất việc mua bán với hộ dân, Gia đình tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đứng tên 5 khu đất đã có sổ, có 1 khu tại Thạch Thành là đất đấu giá đã có sổ, xả bán đấu giá và gia đình tổng giám đốc đã mua được trong đợt đấu giá đó. Hiện tại đang trong quá trình chờ sang tên từ cá nhân sang doanh nghiệp Nhật Nam, chứ không như lời một số báo đã nói không có căn cứ “bán dự án ma” như lời đồn đại. Mặt khác, cho tới thời điểm hiện tại công ty “chưa hề bán một nền đất nào ra thị trường” cả. Sau đây là một số hình ảnh chuyển nhượng trực tiếp để biết về sự thật về công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, hay có dự án ma hay không.

sang-ten-giay-to-dat-cong-ty-nhat-namgiay-to-dat-sang-ten-cong-ty-nhat-nam

giay-to-dat-cong-ty-bds-nhat-namgiay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-cong-ty-bds-nhat-namsang-ten-giay-to-su-dung-dat-cong-ty-bds-nhat-nam

 

 

 

 

 

 

 

 

Sắp tới, Công ty Bất động sản Nhật Nam dự kiến sẽ triển khai đất Bãi Thơm giá chỉ 2-4tr/m2 (theo bảng giá BĐS) trong khi giá đất ở Bãi Trường 20-40tr/m2 và Dương Đông 50-150tr/m2. Cơ hội để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi mua bất động sản Nhật Nam cam kết sổ trao tay ngay ngày cọc đủ tiền.

Hiện tại các bất động sản tại Phú Quốc của Nhật Nam group đã và đang trong quá trình ra sổ. Hợp tác với tất cả các dự án của Tuân Trần Phú Quốc, sang tên hơn 35 lô sang tài sản của công ty. Hiện đã nhận về hơn 10 sổ đỏ tại Phú Quốc trong 230 sổ vừa sang tên công ty Nhật Nam. Mỗi sổ giá trị 6 tỷ 7, diện tích ~ 300m2. Cùng xem qua hình ảnh bên dưới để rõ hơn:

giay-to-su-dung-dat-cong-ty-nhat-namso-do-dat-cua-cong-ty-bat-dong-san-nhat-nam

so-do-dat-bat-dong-san-nhat-namso-do-dat-cong-ty-nhat-nam

Ngoài Bãi Trường, công ty còn có rất nhiều tài sản bất động sản tại Phú Quốc như Hàm Ninh, Khu Dương Đông, tất cả đều đã và đang lên cơ sở hạ tầng, và đã có sổ cho tất cả nhà đầu tư.

Liên quan đến vụ việc những thông tin hiểu lầm từ nhà báo, phía công ty cũng đã lên tiếng và gửi rất nhiều thông tin về tòa soạn để đính chính. Phía bên tòa soạn đã có những phản hồi tích cực về những hiểu nhầm không đáng có này. Nhưng tốc độ lan truyền những tin tức xấu là rất khó để kiểm soát. Vì vậy các nhà đầu tư và khách hàng cần nhận định thông tin một cách thỏa đáng chính xác nhất, hãy nhà những nhà đầu tư thông thái với đồng tiền của mình. 

Giới thiệu các gói đầu tư hiện tại của công ty Nhật Nam (lãi suất 44%/24 tháng):

bang-lai-suat-cong-ty-bat-dong-san-nhat-nam

Liên hệ ngay để được tư vấn đầu tư:

About Nhân Viên

Check Also

10d266ae25eadab483fb

5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NĂM 2020 HIỆU QUẢ

Năm 2020 là một năm đầy biến động trong nền kinh tế cả Thế giới, …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư