Home / Tin Tức / Đầu Tư / Có nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam hay không?

Có nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam hay không?

Với phương châm: “Kinh doanh là phụng sự của xã hội, hướng tới nhu cầu của xã hội”. Cùng xu thế phát triển kinh doanh bất động sản của thời đại, công ty bđs Nhật Nam xác định mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản đẳng cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam; mang lại những công trình bậc nhất, giá trị thật, trung thực, uy tín, đỉnh cao.

Nhật Nam – với mục tiêu phát triển doanh thu đạt 150% mỗi năm, vốn hóa thị trường trên 10.000 tỷ đồng. Với việc sở hữu cộng đồng doanh nhân hơn 30.000 thành viên trong 5 năm tới.

Với khối tài sản khổng lồ từ bất động sản cao cấp có vị trí độc tôn và đắc địa quy mô lớn như dự án biệt thự liền kề Nhật Nam tại Phú Quốc, Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại Phú Quốc, dự án đất nền phân lô Mỹ Đức, Resort Nhật Nam contryside Garden tại Phú Quốc cho đến hệ thống khách sạn 5 sao Diamond Hotel Phú Quốc, chuỗi hệ thống nhà hàng Nhật Nam, chuỗi hệ thống dịch vụ Karaoke tất cả đều mang lại giá trị kinh tế cao.

Tại sao phải đầu tư ở Nhật Nam Group?

Có nên đầu tư vào Nhật Nam hay không?

Nhật Nam đưa ra 10 lí do để các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư tại Nhật Nam như sau

Thứ 1, lãi suất bền vững 44%/24 tháng + 1 bất động sản sau khi kết thúc hợp đồng

Quý khách hàng có thể đầu tư gói thấp nhất là 20 triệu để trãi nghiệm, nhằm đem lại lợi ích tối đa cũng như đảm bảo được sự tin tưởng từ khách hàng. Là cơ sở để đảm bảo nhà đầu tư không mất tiền và yên tâm theo dõi dòng lợi nhuận mà công ty chi trả theo đúng như trong hợp đồng. Khi đủ sự tin tưởng chúng tôi sẳn sàng nâng gói đầu tư lên để khách hàng đem về lợi nhuận cao hơn.

Sau đây là danh sách các gói đầu tư mà nhà đầu tư có thể đầu tư tại Nhật Nam:
Goi Dau Tu Bds Nhat Nam

Goi Dau Tu Bds Nhat Nam 2

 

dang-ky-tu-van-dau-tu-nhat-nam

Thứ 2, khách hàng nhận lãi suất từ bđs Nhật Nam qua tài khoản ngân hàng mỗi ngày từ thứ 2 tới thứ 6

Nhà đầu tư có quyền khỏi kiện để được bồi thường thiệt hại hoặc rút gốc ngay lập tức nếu công ty chuyển lợi nhuận chậm hoặc làm sai hợp đồng.

Thứ 3, đảm bảo an toàn 100% vốn, Nhật Nam sở hữu khối tài sản khổng lồ từ Bắc tới Nam như hệ thống nhà hàng, Resort nghĩ dưỡng, karaoke và hàng loạt bất động sản trãi dài trên khắp cả nước

Quý vị có thể đến thẳng cơ quan hành chính để xác minh tài sản doanh nghiệp theo cách: 

  • Bước 1:  Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm.
  • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến tận nơi để check thông tin.
  • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật.

tai-sao-nen-dau-tu-o-nhat-nam-group
Khu bất động sản Nhật Nam ở Phú Quốc

khach-san-cua-cong-ty-bds-nhat-namHệ thống khách sạn Nhật Nam

karaoke-Nhat-nam-groupHệ thống karaoke Nhật Nam

Nhat-nam-group-nha-hang-nhat-namHệ thống nhà hàng Nhật Nam

resort-nhat-nam-tai-phu-quocNhật Nam Contryside Resort

so-dat-cua-cong-ty-bds-nhat-nam
Hơn 280 sổ đỏ dành riêng cho cổ đông Nhật Nam

  • Danh sách bất động sản của Nhật Nam được trải dài từ bắc vào nam.
  • Chiến lược kinh doanh chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke.

Thứ 4, giấy phép kinh doanh rõ ràng, đầy đủ, hoạt động dựa trên tôn chỉ của pháp luật

Giấy phép kinh doanh của công ty Nhật Nam rất rõ ràng, đầy đủ. Không chỉ hợp pháp mà còn phù hợp với mô hình kinh doanh hiện đại hiện nay.

Thứ 5, Hợp đồng dành cho nhà đầu tư minh bạch, hợp pháp đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư

Bất động sản Nhật Nam đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng. Và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp.

hop-dong-cong-ty-bat-dong-san-nhat-nam

hop-dong-cong-ty-bds-nhat-nam

Phần thắng chắc chắn thuộc về nhà đầu tư.
Nên Nhà đầu tư hoàn toàn tự tin về việc góp vốn cùng Nhật Nam.

Nhan-Lien-He-Tu-Van

Thứ 6, sau 24 tháng, khi kết thúc hợp đồng, nhà đầu tư sẽ nhận được một bất động sản tương ứng với mức đầu tư ban đầu

Sau 24 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được 1 sản phẩm trong danh mục các sản phẩm công ty đang bán ra thị trường. Sẽ có cả đất nền lẫn các sản phẩm sẽ hoàn thành trong tương lai như chung cư, biệt thự… nếu gói đầu tư của quý đối tác ngang với giá trị BDS mà công ty Nhật Nam bán ra thị trường chung.

Quý 2/2020 Nhật Nam sẽ công bố danh sách các BĐS có sổ riêng và bảng giá để quy nhà đầu tư lựa chọn.

Quý khách có thể xem thêm bất động sản đất nền, khu biệt thự, khu dân dư, bất động sản nghĩ dưỡng của Nhật Nam.

Thứ 7, nhà đầu tư có thể rút vốn bất kỳ lúc nào

Điểm đặc biệt, Nhật Nam làm thật, sản phẩm thật, tính pháp lý chuẩn, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cho nhà đầu tư thấy minh bạch, hợp lý.

Nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty bđs Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc; công ty vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.

Thứ 8, quy mô hoạt động lớn từ trong nước ra thế giới: trong khoảng thời gian ngắn đã có hơn 5 chi nhánh Nhật Nam hoạt động trên khắp cả nước, mở rộng mạng lưới trên 63 tỉnh thành, có chi nhánh hoạt động tại Mỹ

Nhat-nam-group-voi-van-phong-tai-Ha-NoiTrụ sở chính tại Thủ Đô Hà Nội : Tòa nhà CIC, số 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Van-phong-nhat-nam-group-chi-nhanh-tp.hcmVăn phòng đại diện miền Nam TPHCM : 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình

van-phong-nhat-nam-group-tai-phu-quocVăn phòng tại Phú Quốc: Ấp suối Mây, Dương Tơ, Phú Quốc

van-phong-nhat-nam-group-tai-thanh-hoaVăn phòng Thanh Hóa : Tầng 10 – Tòa nhà Viettel, Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hưng, TP Thanh Hóa. 

Van-phong-nhat-nam-group-tai-MyChi nhánh tại Florida – Hoa Kỳ : 2604 Colonial Market Orlando, FL 32803, Hoa Kỳ

Cuối cùng, Nhật Nam cũng chính là tên con trai chủ tịch Vũ Thị Thúy,  mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình.

Chủ tịch công ty bđs Nhật Nam có chia sẽ: “Với tôi, đời người cũng rất ngắn ngủi, sớm tối cũng tắt đèn. Vậy nên chỉ mong để lại 1 thương hiệu nữa cho đời sau nhớ đến, để nhà nhà ai cũng yêu thương nhau trong cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam nói riêng cũng như cộng đồng Việt nói chung. 

Với triết lý Lá lành đùm lá rách, khi chúng tôi có chúng tôi đang san sẻ cho các bạn và tất nhiên trong tương lai 5-10 năm tới nếu chúng tôi có khó khăn trong nền kinh tế chung chắn chắn các bạn cũng sẽ không quên chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư thương mai Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị; có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. 2019-2022 năm của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới; thời điểm để bạn dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội.


Vậy Tại sao phải đầu tư ở Nhật Nam Group. Có nên đầu tư vào Nhật Nam hay không? Công ty bđs Nhật Nam có lừa đảo hay không? Qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về công ty Nhật Nam rồi đấy chúc cho bạn có một quyết định đầu tư phù hợp.

Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào, quý khách hàng có thể nghiên cứu thêm thông tin qua website: nhatnamcountryside.com

Liên hệ ngay để được tư vấn

About Baodautuvietnam.info

Check Also

Composing an Urgent Essay

Many people today believe an urgent article is truly easy, or they may think it’s …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư