Home / Tin Tức / Bất Động Sản / Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy là ai?

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy là ai?

Nhật Nam là một doanh nghiệp thành lập vào năm 2019. Nhưng đã có cho mình một dàn BLĐ xuất sắc sở hữu bền dày kinh nghiệm kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, tài chính,… Với khối tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, resort, karaoke, công ty tài chính kinh doanh trong nhiều năm qua. Nhật Nam hoạt động theo phương châm “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Hướng đến giá trị không chỉ gia tăng tài chính cho Ban Lãnh Đạo, các cổ đông lớn mà tất cả nhà đầu tư nhỏ, thay đổi dần chất lượng cuộc sống . . Đó là tôn chỉ mà Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy luôn theo đuổi và mong muốn đạt được.

nhat-nam-vu-thi-thuy

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy là ai?

vu-thi-thuy-chu-tich-nhat-nam-la-ai

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy là một người phụ nữ bản lĩnh tài giỏi. Bà điều hành công ty bằng một cái tâm và cái tầm vô cùng chuyên nghiệp. Xây dựng và kinh doanh bất động sản Nhật Nam theo mô hình thông minh. Chính vì công ty có tốc độ phát triển vượt bậc nên đã không ít người hiếu kỳ về xuất thân của bà.

Gia thế khủng của Tổng giám đốc công ty Nhật Nam

Xuất thân từ gia đình gia giáo, học thức cao. Đa phần gia đình của Bà Vũ Thị Thúy đều làm bên mảng kinh tế và hải quan. Chồng của Chủ tịch Nhật Nam là công an kinh tế. Ba chồng là Phó Tổng cục trưởng tổng cục Hải quan. Ba ruột làm về xây dựng và bất động sản nhiều năm. Bác của chủ tịch Vũ Thị Thúy là Chủ tịch công ty Tùng Phát,..

Công ty Nhật Nam sở hữu rất nhiều khu đất vàng trải dài từ Bắc vào Nam. Với khối lượng tài sản và bất động sản đất nền lên tới con số nghìn tỷ.

Xem thêm: Sự thật về công ty bất động sản Nhật Nam

Thành tựu to lớn của nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đạt được trong sự nghiệp

Hiện tại công ty Nhật Nam do Chủ tịch Vũ Thị Thúy vận hành chỉ mới hơn 1 năm hoạt động đã có quy mô lan rộng khắp cả nước. vào ngày 11/07/2020 tại CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Câu Giấy, Hà Nội. Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập vừa được tổ chức. 

Hiện nay, Nhật Nam đã có nhiều văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam. Tổng số tài sản từ từ chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, karaoke, bất động sản vô cùng lớn mạnh. Doanh thu của công ty tăng trưởng vượt bậc thời gian qua. Nay đã kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng trên 1000 người. Sở hữu tiêu chí kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và cùng đồng hành cùng Nhật Nam.

Mục tiêu trong 5 năm 2020 – 2025 phát triển trở thành Top 5 tổ chức có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam. Với tham vọng đứng trong đội ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt.

Điều hành công ty bằng một cái tâm và cái tầm, nữ doanh nhân phát biểu trước công ty:

“Đời Thúy bây giờ không cần làm gì, ngồi ăn không ba đời cũng không hết. Hiện nay Thúy muốn giá trị gì đó cho đời, cho cộng đồng và cuộc sống. Để khi chúng ta mất đi thì thiên hạ còn nhớ mãi, chứ tiền bạc chết đi cũng không mang theo được. Đó chính là lý do mà Thúy dùng chính tên con đẻ của mình để thành lập công ty này. Mong muốn xây dựng, phát triển nó, tạo một thương hiệu để lại cho con mình. Đối với Thúy đó chính là mục tiêu sự nghiệp lớn lao mà Thúy theo đuổi”.

Nhật Nam và chiến lược phát triển trong tương lai

Hiện tại Chủ tịch công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy đang chuẩn bị cho rất nhiều kế hoạch và dự định cho năm 2020 này và các  dự định cho 5 năm sắp tới. Với mong muốn tạo nên 1 cộng đồng doanh nhân lớn từ 2019 – 2029. Nhật Nam sử dụng khép kín toàn bộ hệ sinh thái của công ty. Đồng bộ hóa cộng đồng trên cả nước lẫn quốc tế, sử dụng nền tảng tài chính từ Nhật Nam.

Với tham vọng sẽ xây dựng Nhật Nam lên một tầm cao mới, hợp tác và phát triển quốc tế. Chúc cho doanh nhân Vũ Thị Thúy luôn có sức khỏe để chèo lái con thuyền Nhật Nam vững bước thành công mạnh mẽ.

About Baodautuvietnam.info

Check Also

10d266ae25eadab483fb

5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NĂM 2020 HIỆU QUẢ

Năm 2020 là một năm đầy biến động trong nền kinh tế cả Thế giới, …

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tham khảo cơ hội đầu tư